Người đồng sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried, không loại trừ khả năng Solana có thể vượt qua Ethereum trong lần xuất hiện trên Kitco:

Nó có thể xảy ra. Nó không bao giờ có thể xảy ra.

Tỷ phú tiền điện tử giàu nhất nói rằng mã thông báo gốc của Ethereum có thể nhận thấy sự chấp nhận rộng rãi của các tổ chức ngay cả khi blockchain cơ bản không đạt được thành tích tương tự.

Đồng thời, ông kêu gọi sự chú ý đến những lo ngại về khả năng kết hợp xung quanh Ethereum 2.0. Trong khi blockchain lớn thứ hai sẽ có thể tăng cường đáng kể năng lực thông lượng của nó với sự trợ giúp của sharding, các hoạt động đồng bộ sẽ trở thành một vấn đề.

Vì sẽ không có khả năng tổng hợp gốc, các ứng dụng DeFi không có lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển sang cùng một phân đoạn.

Bankman-Fried cũng tuyên bố rằng Solana có thể bị phá vỡ bởi một blockchain cạnh tranh khác.

Solana đã vượt trội hơn rất nhiều so với Ether trong năm nay, trở thành tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường.

Memes rất quan trọng

Khi được hỏi về các tiêu chí cụ thể mà mọi người phải xem xét khi chọn một dự án tiền điện tử cụ thể, Bankman-Fried nói rằng các nhà đầu tư phải tuân theo các chu kỳ meme:

Memes rất quan trọng… Họ thúc đẩy thị trường.

Tuy nhiên, ông trùm tiền điện tử có giá trị ròng ước tính là 22,5 tỷ đô la, đã cảnh báo với khán giả của mình rằng cổ phiếu meme và tiền meme có xu hướng rủi ro.

Meme coin như Dogecoin và Shiba Inu đã thống trị tối cao trong năm nay, tạo ra lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, vụ lừa đảo tiền xu của Squid Games, đã cướp đi hàng triệu người nắm giữ nó, cũng cho thấy mặt xấu của trò đùa tiền điện tử.

Sam Bankman-Fried kêu gọi người mua không bao giờ đầu tư nhiều hơn mức họ sẵn sàng mất:

Bất kể bạn đang đầu tư vào gì, nó thực sự có thể giảm 90%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây