Số lượng ví Ethereum nắm giữ tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu ($SHIB) đã vượt qua 900.000 khoảng một tuần sau khi chạm mốc 800.000, có nghĩa là trong khi giá của $SHIB đang giảm, số lượng ví nắm giữ nó vẫn đang tăng lên đều đặn.

Theo dữ liệu từ Etherscan, nhà khám phá blockchain Ethereum, hiện có 912.290 ví ETH có token SHIB trong đó. Vào đầu tháng 10, tiền điện tử có ít hơn 700.000 ví đang nắm giữ nó.

Cần lưu ý rằng con số 900.000 chỉ phản ánh các ví trên blockchain Ethereum chứ không phải các chủ sở hữu cá nhân. Ví dụ: một chủ sở hữu SHIB có thể giữ hàng chục ví, trong khi ví khác có thể có tiền của hàng nghìn chủ sở hữu nếu họ lưu giữ tiền của họ trên một sàn giao dịch chẳng hạn.

Ví dụ, các nhà đầu tư Shiba Inu, những người đã biến 8.000 đô la thành 5,7 tỷ đô la tại một thời điểm được coi là giao dịch lớn nhất mọi thời đại, gần đây đã chuyển tiền lưu trữ của mình sang một số ví.

Đáng chú ý, số lượng ví nắm giữ SHIB đã tăng đều đặn, ngay cả khi giá của tiền điện tử bắt đầu giảm trong tháng này. Giá của SHIB đã tăng hơn 900% trong 90 ngày, được thúc đẩy bởi sự điên cuồng trong giao dịch bán lẻ được hỗ trợ bởi nguồn cung lưu hành khổng lồ của tiền điện tử đang đối mặt với tình trạng cháy token đáng kể.

Khối lượng giao dịch của tiền điện tử đã tăng lên ngang ngửa với Ethereum sau khi một người ủng hộ hỏi Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX, Elon Musk, người đã lên tiếng ủng hộ tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme của đối thủ Dogecoin ($DOGE) SHIB Musk đang nắm giữ bao nhiêu. Musk trả lời rằng ông không quan tâm.

SHIB hiện đã giảm gần 25% trong bảy ngày qua, mặc dù vẫn tăng gần 300% trong 30 ngày qua.

Biểu đồ SHIBUSDT qua TradingView

Như CryptoGlobe đã báo cáo, tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã trở thành tiền điện tử nhiều thứ ba trên Google cho đến nay trong năm nay, với 2,8 triệu lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng. Trong khi đó, Bitcoin có 22 triệu lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng trong khi Ethereum có 6,3 triệu.

Scott Minerd, Giám đốc Đầu tư của Guggenheim Partners, một công ty quản lý tài sản với tổng tài sản hơn 233 tỷ USD đang được quản lý, tiết lộ rằng ông rất tiếc vì đã không đầu tư vào SHIB trước đợt tăng giá lớn của nó.

Vào đầu tháng này, một con cá voi Ethereum bí ẩn với số tiền điện tử trị giá hơn 73 triệu đô la trong ví của nó đã bắt đầu mua token SHIB khi giá của chúng bắt đầu giảm. Con cá voi, được gọi là “Gimli,” đã đầu tư gần 11 triệu đô la vào tiền điện tử để mua giá giảm.

Ở Ấn Độ, khi lễ hội Diwali được tổ chức, khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã bị thống trị bởi tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây