Một trong những cổ phiếu tăng giá hàng đầu hiện nay là SHIBA INU, sự phục hồi mạnh mẽ này diễn ra trong bối cảnh FUD liên quan đến việc các đồng tiền của cá voi được chuyển đi gần đây và một số sàn giao dịch đang trì hoãn niêm yết $SHIB.

Sau khi Shiba Inu tăng vọt vào tháng 10 khi giá đô la SHIB tăng hơn 400%, tin tức đã nổ ra rằng một chiếc ví có token Shiba trị giá 8 tỷ đô la đã chuyển hơn 3 tỷ đô la tiền xu.

Khi các nhà đầu tư đổ xô bán vì sợ cá voi dỡ bỏ token của mình lên sàn giao dịch, tâm lý của Shiba Inu ngay lập tức thay đổi và thị trường giảm hơn 50%. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta đang chứng kiến ​​sự phục hồi đáng kể khi xu hướng tăng quay trở lại trò chơi và hiện đang cố gắng vượt qua mức $0,00007.

Liệu $SHIB có tiếp tục tăng trong ngắn hạn hay không là điều còn phải bàn cãi, tuy nhiên, triển vọng dài hạn của SHIBA INU là rất mạnh vì khối lượng giao dịch cao và sự cường điệu xung quanh tiền điện tử vẫn đang có tác động mạnh.

Tin tức về Shiba Inu

Trong tin tức gần đây, người chơi Brandon King của NFL cho biết anh ấy đang mua thêm $ SHIB và có tâm lý lạc quan.

Dòng tweet của anh ấy đã thu về hơn 7,2k lượt thích, điều này nói lên sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng mà Shiba Inu có được.

shibainu robinhood petition
kiến nghị về shibainu robin hood
Nguồn: Change.org

Trong một tin khác, đơn thỉnh cầu của Shiba Inu Robinhood vừa mới đạt được 500.000 chữ ký. Đơn thỉnh cầu viết:

“Bản kiến ​​nghị này được thiết kế nhằm mục đích vui lòng yêu cầu Robinhood vui lòng niêm yết đồng tiền Shiba Inu để giao dịch. Dogecoin đã mang lại thành công lớn cho Robinhood và các nhà đầu tư của nó. Tất cả chúng tôi đã tận hưởng chuyến đi. Shiba Inu là một đồng meme tương tự với tiềm năng thực sự, tăng 2000% trong những tuần qua!”

Liệu Robinhood có liệt kê Shiba Inu với bản kiến ​​nghị đã ký hay không là một cuộc tranh luận. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fortune, Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev cho biết:

“Chúng tôi đang phải đánh giá cẩn thận xem liệu chúng tôi có thể thêm tiền mới theo cách an toàn cho khách hàng và phù hợp với các yêu cầu quy định hay không”

Kết luận

Nhìn chung, tâm lý của Shiba Inu là cực kỳ lạc quan do chiến dịch tiếp thị tích cực mà các sàn giao dịch khác nhau đang thực hiện. Các chiến dịch tiếp thị này hầu như luôn có sự xuất hiện của Shiba Inu, khuyến khích những người mới sử dụng tiền điện tử mua token.

Ví dụ: nếu bạn đang truy cập TikTok và Youtube, bạn đã thấy các quảng cáo trên Coinbase.com có ​​BTC, ETH và SHIBA. Tham gia vào tiền điện tử từ năm 2014, đây là lần đầu tiên tôi thấy một chiến dịch tiếp thị chính thống như vậy của các sàn giao dịch tiền điện tử. Không có gì ngạc nhiên khi tiền điện tử đang bùng nổ với sự phổ biến và Shiba Inu tiếp tục tăng nhanh như vũ bão.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây