Bảng thành tích Meme coin cho biết Shiba đứng đầu danh sách và Mặc dù Dogecoin đang có xu hướng nhẹ trong thời gian đó, nhưng có thể an toàn khi cho rằng Shiba Inu có vị trí dẫn đầu rõ ràng. Sự hỗ trợ của Shiba đối với nền kinh tế NFT đang phát triển xung quanh chó SHIBA Inu và các mặt hàng kỹ thuật số khác đã mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một đồng xu để hoạt động như Dogecoin trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều. Các nhà đầu tư đã trở thành người chiến thắng và nhờ sự tập trung phân bổ đồng đều của các đồng tiền, đã không có sự cố lớn nào xảy ra đối với Shiba Inu.

Sự tăng trưởng của nền kinh tế NFT và sự quan tâm của các nhà phát minh trong việc trở thành một phần của nền kinh tế này đã hỗ trợ quỹ đạo đi lên trong tháng trước. Nắm giữ hơn 1000% lợi nhuận của nó đã trở thành một lợi thế lớn của các nhà đầu tư tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain của chính Shiba Inu. Nỗi lo duy nhất hoặc một lợi ích tiềm ẩn mà các nhà đầu tư có thể lo lắng là nguồn cung rất cao vượt qua bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Phân tích giá Shiba Inu

Đặt lợi nhuận ở mức cao nhất và hỗ trợ trong phạm vi trung bình đã trở thành một xu hướng buộc mã thông báo SHIB phải di chuyển lên và xuống trong phạm vi 30%. Giới hạn trên của nó dường như được tính vào khoảng $0,00008876 và giới hạn dưới là $0,00005777. Tâm lý giá này cho thấy tiềm năng hợp nhất trong các mức $0,00008 trong thời gian dài hơn để tạo ra mức hỗ trợ mạnh ở trên cùng.

Shiba Inu Price Analysis

Phân tích giá Shiba Inu Mô hình biểu đồ của Shiba Inu kể từ tháng 10 cho thấy một bức tranh rõ ràng về sự tăng đột biến về khối lượng có liên quan đến sự gia tăng định giá của các token Shiba Inu. Việc hợp nhất ở mức hỗ trợ tức thời hiện tại là $0,00005777 có thể giúp Shiba tái tạo hành động giá của tháng 10, nơi giá được hợp nhất trong một thời gian dài hơn trước khi bứt phá và thu về 2,7 lần trong vòng một tuần.

Sự khác biệt giữa hỗ trợ mạnh và kháng cự là khá đáng kể và không có khả năng giá giảm xuống quá nhiều để nhận hỗ trợ từ mức $0,00003534. Cây nến đột phá của ngày 24 tháng 10 dường như quá mạnh để có thể thất bại. Nếu giả sử mức hỗ trợ tức thời không ngăn được tâm lý đặt lợi nhuận. Trong trường hợp đó, các nhà đầu tư sẽ không cho phép lợi nhuận nhiều bagger của họ gặp rủi ro và thêm vào tâm lý đặt phòng lợi nhuận.

RSI đang giao dịch nhất quán ở mức độ tích cực hơn với mức trên 75 trên biểu đồ. Mô hình nến hiện tại cho thấy một bấc thấp hơn với phần thân lớn hơn trong nến hôm nay. Mô hình nến như vậy làm nổi bật việc mua ở mức thấp hơn với một động thái mạnh mẽ để tiếp tục xu hướng.

Tuy nhiên, theo dự đoán giá của Shiba Inu, những cây nến tương tự sẽ không đủ để tạo ra tâm lý mua ở các cấp độ rộng hơn. Hiện tại, các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội để Shiba có thể vượt qua mức $0,00008 để tái đầu tư vào tiền điện tử này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây