• Ripple (XRP) đã giảm mạnh theo vốn hóa thị trường, xếp hạng thứ 7 trên thị trường.
  • Binance (BNB) Coin hiện là đồng tiền lớn thứ 3 sau khi XRP giảm.
  • Tether, Solana và Cardano cũng theo sát BNB về thứ hạng.

Mặc dù nằm trong top 3 tiền điện tử hàng đầu trên thị trường, Ripple (XRP) đã giảm đáng kể về vốn hóa thị trường, xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 7 trên thế giới hiện nay.

Cuộc biểu tình hiện tại của XRP diễn ra trong bối cảnh một số dự án tiền điện tử khác đã cập nhật hiệu suất thị trường của họ. Hiện tại, Binance Coin (BNB) đang là đồng tiền điện tử lớn thứ 3 tính theo vốn hóa thị trường ngay sau khi XRP giảm đáng kể.

Bên cạnh BNB là Tether (USDT) là tiền điện tử lớn thứ 4, với giá trị của nó luôn bằng một đô la. Nó cũng có giá trị ngưỡng hơn 74 tỷ đô la vốn hóa thị trường trên Coingecko. Ngoài ra, theo sau USDT là Solana (SOL) ở vị trí thứ 5 cũng đang có màn trình diễn ấn tượng hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, bắt đầu từ tháng này, giá của Solana đã sửa đổi thành ATH mới là 259 đô la nhưng tài sản hiện đang giao dịch ở mức 194 đô la trên thị trường. Hơn thế nữa, ngay sau Solana là Cardano (ADA) là tiền điện tử thứ 6 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Thật thú vị, vì khoảng cách giữa các loại tiền điện tử nói trên không quá nặng, nên không có gì bí mật mà các loại tiền điện tử này vẫn có khả năng vượt qua chính mình bất cứ lúc nào kể từ bây giờ. Với nhiều quan điểm, nhiều người cho rằng sự sụt giảm XRP hiện tại là do vụ kiện Ripple-SEC chưa bao giờ kết thúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây