• Rainicorn (RAINI) hợp tác với Krew Studios.
  • Nền tảng RAINI sẽ ra mắt tác phẩm MẶT NẠ của Jordi Molla vào ngày 08 tháng 12.

Non-fungible token (NFT) tiếp tục thổi bùng hệ sinh thái tiền điện tử. Trên thực tế, NFT ngày nay đang được bán với giá từ hàng nghìn đến hàng triệu đô la. Lần này, Rainicorn (RAINI), một nền tảng đang xây dựng một Vũ trụ trò chơi và DeFi tăng áp NFT, hợp tác với Krew Studios.

Cụ thể, sự hợp tác này sẽ đưa các thương hiệu hạng A và những người nổi tiếng vào không gian kỹ thuật số thông qua một loạt các dòng sản phẩm NFT phiên bản giới hạn được tuyển chọn. MASKS của Jordi Molla sẽ là tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên được ra mắt trên nền tảng RAINI vào ngày 8 tháng 12.

MẶT NẠ nghệ thuật là bộ sưu tập mặt nạ kỹ thuật số độc đáo dựa trên bộ sưu tập mặt nạ được vẽ tay tỉ mỉ do nghệ sĩ kiêm diễn viên sáng tạo ra. Dòng sản phẩm MASKS nhằm kéo lại những lớp che giấu giá trị thực sự trong tâm hồn và tính cách của một người.

Trong khi đó, để chuẩn bị cho việc hạ giá, một trong những bức tranh của Jordi, thường xuyên được bán với giá 28.000 đô la sẽ được bán đấu giá thông qua nền tảng RAINI bắt đầu từ ngày 29 tháng 11. Tác phẩm có tựa đề “I will be Flo you with my flowers” ​​được lấy cảm hứng từ bản chất của Marbella.

Người mua đấu giá sẽ nhận được các đặc quyền dành riêng cho danh sách trắng cho dòng sản phẩm hàng đầu MASKs. Hơn nữa, người chiến thắng sẽ có cơ hội gặp đội Krew, Jordi và tìm hiểu thêm về công nghệ AR/VR được tích hợp vào drop.

Mặt khác, Krew Studios sẽ phát hành một số lượng rất hạn chế Thẻ NFT “Chỉ dành cho Hội viên”, giúp người sở hữu có quyền truy cập vào sự kiện “MASKS” NFT Art Basel. Trong tương lai, mô hình này sẽ được sử dụng cho tất cả các đội hình Krew trong tương lai: Krew’s Member Only Pass NFT sẽ cấp đặc quyền danh sách trắng độc quyền cho người sở hữu cho mỗi giọt họ sản xuất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây