ORIGYN Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã hoàn thành đợt huy động vốn chiến lược 20 triệu đô la từ những người ủng hộ như Bill Ackman’s Table Management, Polychain Capital và ca sĩ kiêm truyền thông người Mỹ Paris Hilton.

Các nhà đầu tư khác bao gồm GD10 Ventures, Vectr Ventures, Jason Ma, Div Turakhia, Carter Reum và Coinko, trong số những người khác.

Theo thông báo hôm thứ Ba, đợt huy động vốn 20 triệu đô la đặt nền tảng ở mức định giá 300 triệu đô la.

ORIGYN sử dụng Non-fungible token (NFT) làm chứng chỉ kỹ thuật số để xác định và xác thực hàng hóa kỹ thuật số và vật lý xa xỉ. Quỹ cho biết họ sử dụng cả blockchain và trí tuệ nhân tạo để phát triển hệ thống xác thực dựa trên NFT.

“Kết nối hàng hóa vật lý với chứng chỉ kỹ thuật số là bước phát triển tiếp theo của NFT. ORIGYN đang mang lại những lợi ích của một hồ sơ rõ ràng về tính xác thực và quyền sở hữu, cho các đối tượng kỹ thuật số trong một số ngành công nghiệp khác nhau. NFT không chỉ là hình ảnh kỹ thuật số và chúng tôi rất vui mừng được cho thế giới thấy những gì thực sự có thể xảy ra với công nghệ này,”

CEO Daniel Haudenschild của ORIGYN Foundation nói với The Block.

Vòng tài trợ tư nhân diễn ra khi ORIGYN đang chuẩn bị cho việc ra mắt token OGY của mình, mã này sẽ có sẵn cho công chúng trước khi kết thúc nửa đầu năm 2021. OGY sẽ đóng vai trò là token tiện ích gốc của dự án được yêu cầu để tương tác với các dịch vụ trên Bốn ngành dọc cốt lõi của ORIGYN – nghệ thuật, sưu tầm, phương tiện kỹ thuật số và sang trọng – bao gồm cả việc tạo chứng chỉ xác thực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây