Giá ZEN coin cần một nỗ lực khác để vượt lên trên vùng kháng cự $110. Liệu nỗ lực này cuối cùng có mang lại một đột phá tăng giá không?

Horizen là một hệ thống blockchain phi tập trung, có thể tương tác sử dụng cơ sở hạ tầng mạng nút phi tập trung. Nền tảng Sidechain Horizen tập trung vào quyền riêng tư dữ liệu và cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp tạo các blockchain riêng tư hoặc công khai bằng công nghệ sidechain Zendoo độc đáo.

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào phân tích kỹ thuật của Horizen.

Thành tích trong quá khứ của ZEN

Giá ZEN coin bắt đầu xu hướng tăng sau khi tìm thấy nhu cầu gần mốc 60 đô la, dẫn đến giá tăng hơn 70%. Tuy nhiên, xu hướng tăng đối mặt với sự phản đối gần mốc 110 đô la, thể hiện rõ qua các thanh nến dài trong biểu đồ hàng ngày.

Tại thời điểm viết bài, giá đồng xu là 101,4 đô la, với mức tăng 4,85% trong vốn hóa thị trường khi giá tăng cao hơn đến vùng kháng cự. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trong ngày của Horizen đã tăng 60% trong ngày qua. 

Phân tích kỹ thuật ZEN

Giá ZEN coin đấu tranh để tăng trên mốc 110 đô la bất chấp nhiều nỗ lực tăng giá. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể mong đợi một đợt tăng giá cao hơn 150 đô la nếu giá thành công vượt lên trên.

Nếu giá vượt qua mốc 110 đô la, thì đợt tăng giá có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự gần Điểm Pivot ở mức 125 đô la và 160 đô la. Tuy nhiên, nếu người mua không vượt qua mốc 110 đô la, thì 95 đô la và 60 đô la có thể chống lại sự sụt giảm.

Độ dốc RSI phải vật lộn để vượt lên trên mốc 70% trong biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, độ dốc vẫn ở trên liên kết trung tâm ở mức 62%. Do đó, chỉ báo RSI cho tín hiệu mua đối với ZEN coin. 

MACD và các đường tín hiệu tăng cao hơn theo hướng tích cực. Hơn nữa, các đường cho thấy không có sự phân kỳ trong xu hướng. Do đó, chỉ báo MACD cung cấp tín hiệu mua.

Xu hướng sắp tới

Theo phân tích kỹ thuật của Horizen, giá ZEN coin có thể phải đối mặt với sự sụt giảm nếu giá không tăng lên trên mốc 110 đô la. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật ngụ ý một xu hướng tăng mạnh đang diễn ra với cơ hội bứt phá tăng giá tăng lên. Do đó, các nhà giao dịch có thể tìm thấy cơ hội mua khi giá đóng cửa trên vùng kháng cự.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây