Khả năng tăng giá sẽ tăng lên khi áp lực mua đối với đồng XMR gia tăng cực độ có thể dẫn đến sự phá vỡ phạm vi hợp nhất.

Monero được tạo ra vào năm 2014 và có một mục tiêu: cho phép các giao dịch diễn ra một cách riêng tư và ẩn danh. Mặc dù BTC có thể được cho là che giấu danh tính của một cá nhân và thực hiện thanh toán ẩn danh, nhưng rất dễ dàng để theo dõi nguồn gốc của các khoản thanh toán này vì các blockchains là minh bạch.

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào phân tích kỹ thuật của Monero.

Hiệu suất trong quá khứ của XMR

Giá tiền xu XMR tiếp tục cộng hưởng trong phạm vi hợp nhất trong biểu đồ hàng ngày trong hơn một vài tuần. Tuy nhiên, việc tăng gần đây lên mức kháng cự $290 cho thấy áp lực mua mạnh hơn trước. Điều này được thể hiện rõ ràng bởi sự hình thành của các thanh nến tăng giá mạnh và sự gia tăng khối lượng giao dịch. Do đó, cơ hội bứt phá trong xu hướng tăng giá là nhiều hơn trước. 

Hơn nữa, giá đồng xu đã tăng 4,4% trong 24 giờ qua khi giá giao dịch ở mức 287,69 đô la. Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền này cũng đã tăng hơn 30%.

Phân tích kỹ thuật XMR

Hành động giá của đồng xu XMR có thể thấy trước một đợt tăng giá khi đột phá tăng giá. Tuy nhiên, cây nến đỏ hình thành gần đây trong biểu đồ hàng ngày làm tăng khả năng đảo chiều giảm giá. 

Sự đột phá của $300 có thể được coi là một điểm vào phù hợp. Tuy nhiên, xu hướng tăng có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự gần Điểm Pivot ở mức $320 và $360. Và ngược lại, $275 và $250 có thể giúp chống lại sự sụp đổ.

Độ dốc RSI trong biểu đồ hàng ngày giống với hành động giá khi nó đi ngang. Phần lớn chuyển động nằm trên đường trung tâm. Hơn nữa, độ dốc không cho thấy sự phân kỳ trong các hình thành đỉnh gần ngưỡng kháng cự của phạm vi. Do đó, tín hiệu tổng thể từ chỉ báo RSI là tăng giá đối với đồng XMR.

Đường MACD và đường bên bán nằm trên mốc 0. Các đường này cũng cung cấp sự giao nhau trong xu hướng tăng với các biểu đồ xu hướng tăng. Tuy nhiên, các đường này vẫn duy trì xu hướng đi ngang. Tuy nhiên, chỉ báo MACD cho tín hiệu mua.

Xu hướng sắp tới

Theo phân tích kỹ thuật của Monero, giá XMR coin có thể cung cấp vị thế mua có lợi nhuận khi đột phá phạm vi. Tuy nhiên, khả năng về một sự đảo chiều giảm giá vẫn còn trong bảng. Do đó, các nhà giao dịch phải chờ đợi hành động giá đưa ra một động thái quyết định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây