Stacks (STX) là một giải pháp blockchain lớp 1 được thiết kế để mang các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (DApps) sang Bitcoin (BTC). Các hợp đồng thông minh này được đưa vào Bitcoin mà không thay đổi bất kỳ tính năng nào khiến nó trở nên mạnh mẽ – bao gồm cả tính bảo mật và ổn định của nó.

Chiente Hsu, đồng sáng lập và CEO của sàn giao dịch thanh khoản tự động ALEX, đã tham gia tập của Stacker Chats ngày hôm qua để thảo luận về việc xây dựng một hệ thống tài chính mở trên Bitcoin, cách tiếp cận của cô ấy để xây dựng đường ray tài chính “nhàm chán” nhưng ổn định và tiềm năng cho cộng đồng Stacks cùng nhau xây dựng và phát triển.

Hiệu suất trong quá khứ

STX mở cửa vào ngày 4 tháng 11 năm 2021, ở mức 1,96 đô la. Các tuần chứng kiến sự gia tăng tổng thể của 7,65% vì nó đóng cửa vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, tại $2.11. Trong 24 giờ qua, nó dao động giữa mức thấp nhất là $2,03 và mức cao nhất là $2,32 để hội tụ gần mức $2,190.

Biểu đồ TradingView
Nguồn: https://www.tradingview.com/x/wAyzmrIR/

Phân tích kỹ thuật STX

Biểu đồ giá đang cho thấy sự hội tụ trong xu hướng. Sự hội tụ được hình thành khi mức cao thấp hơn và mức thấp hơn cao hơn được nhìn thấy trong biểu đồ giá. Một tam giác đối xứng có thể được nhìn thấy ở phía bên phải. Hướng của xu hướng có thể sẽ giống với hướng thoát ra của giá khỏi tam giác này.

Giá giao dịch hiện tại của STX là $2,191, cao hơn 4,43% so với giá đóng cửa của ngày hôm trước. Hãy để chúng tôi xem xét các chỉ số:

Các đồ thị OBV cho thấy rằng khối lượng mua đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Điều này đang gây áp lực lên giá.

Chỉ báo RSI cũng cho thấy sức mạnh của xu hướng tăng đang tăng lên trong ngày hôm nay. RSI hiện đang ở mức 56,63.

Các đồ thị MACD đang cho thấy một tín hiệu trung lập. Điều này là do đường MACD và đường tín hiệu chồng chéo lên nhau. Các nhà giao dịch có thể đợi một tín hiệu rõ ràng trước khi thực hiện cuộc gọi dựa trên điều này.

Ngày trước và ngày mai

Fib Retracement cho thấy giá STX hiện đang di chuyển quanh trục ở mức 2,17 đô la.

Do đó, đồ thị MACD đang cho tín hiệu trung lập, trong khi hai chỉ báo còn lại cho tín hiệu tăng. Các nhà giao dịch có thể mua một vị thế dài ở đây bằng cách giữ mục tiêu ở mức 2,5 đô la. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cũng có thể cảnh giác giá sẽ thoát ra khỏi hình tam giác ở phía dưới. Trong trường hợp đó, đề xuất là giữ mức cắt lỗ ở mức 2 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây