Synthetix là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp khả năng tiếp xúc trực tuyến với nhiều loại tài sản tiền điện tử và phi tiền điện tử. Giao thức dựa trên blockchain Ethereum (ETH) và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tài sản tổng hợp có tính thanh khoản cao (synths). Mạng được ra mắt vào tháng 9 năm 2017 bởi Kain Warwick với tên gọi Havven (HAV). Khoảng một năm sau, công ty đổi tên thành Synthetix. Nó cũng là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và một nền tảng cho các tài sản tổng hợp. Giao thức được thiết kế theo cách cho phép người dùng tiếp cận với tài sản cơ bản thông qua synths mà không cần phải giữ tài sản cơ bản.

Hiệu suất trong quá khứ

SNX mở cửa giao dịch vào ngày 26 tháng 10 năm 2021, ở mức 9,86 đô la. Giá đã bắt đầu có xu hướng tăng trong tuần trước. Nó đóng cửa vào ngày 1 tháng 11 năm 2021, ở mức 10,32 đô la. Có sự thay đổi 4,66% trong tuần.

Phân tích kỹ thuật SNX

Đường xu hướng có thể được nhìn thấy có độ dốc khoảng 45o. Xu hướng tăng giá đang đạt được sức mạnh và giá có khả năng tăng hơn nữa. Tuyên bố này được hỗ trợ thêm vì giá giao dịch hiện tại là $10,36, cao hơn 4,7% so với giá đóng cửa của ngày hôm trước. Hãy để chúng tôi xem những gì các chỉ số phải cho chúng tôi thấy.

Các OBV đang hiển thị sự gia tăng áp lực mua trong vài ngày qua. Nó đang di chuyển lên trên giống như biểu đồ giá. Đây là một tín hiệu tích cực và các nhà giao dịch có thể mua một vị thế dài.

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2021, SNX thông báo rằng các bên liên quan của SNX có thể kiếm được một phần trong số 20 triệu phần thưởng SNX. Tin tức này có thể đã bắt đầu xu hướng tăng.

Các Relative Strength Index (RSI) cũng tăng dần dần, cho thấy sức mạnh ngày càng tăng của giá cả. Nó hiện ở mức 53,39%.

Trên Twitter, rất nhiều lạc quan đã được nhìn thấy trong phần đầu tuần về việc tăng giá. Đây một lần nữa có thể là một lý do cho tâm lý tăng giá của thị trường.

Cả hai đường Fast và Slow line đều dương trong đồ thị MACD. Khoảng cách giữa các dòng này không đổi trong vài ngày. Điều này một lần nữa cho thấy sức mạnh của giá SNX trong những ngày tới.

Ngày trước và ngày mai

Do đó, các chỉ báo đang cho tín hiệu tăng giá và các nhà đầu tư nên thực hiện một vị thế mua. Họ có thể giữ mục tiêu ở mức 12,1 đô la. Tuy nhiên, một sự đảo ngược xu hướng không thể được coi là không thể tránh khỏi và do đó, stoploss có thể được đặt ở mức $8,633.

Theo số Fib, giá hiện đang được thử nghiệm tại điểm xoay là $10,21.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây