Giá tiền xu NEXO đấu tranh để tăng trong kênh mở rộng khi xu hướng giảm giá tăng lên. Liệu sự thiếu hụt nhu cầu có dẫn đến sự sụt giảm không?

Nexo là một nền tảng cho vay dựa trên blockchain cung cấp cho người dùng các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử ngay lập tức. Để nhận được khoản vay, người dùng phải đặt cọc một token như Bitcoin, Ether, Litecoin làm tài sản thế chấp.

Tổ chức được quản lý lớn nhất về tài sản kỹ thuật số đã thông báo rằng Hội đồng quản trị của họ đã phê duyệt chương trình mua lại trị giá 100 triệu đô la. Điều này cho phép công ty mua lại token NEXO gốc của mình trên thị trường mở theo quyết định của mình. 

Hiệu suất trong quá khứ của NEXO

Giá đồng xu NEXO tăng cao hơn với đà tăng sau khi đột phá tăng giá của phạm vi hợp nhất trong biểu đồ 4 giờ. Do đó, dẫn đến việc hình thành nhiều nến tăng.

Biểu đồ TradingView
Biểu đồ hàng ngày NEXO/USD

Phân tích kỹ thuật NEXO

Chương trình mua lại token sẽ bắt đầu ngay lập tức và, tùy thuộc vào điều kiện thị trường, nó dự kiến ​​sẽ được hoàn thành sau sáu tháng. Sau đó, Hội đồng quản trị có thể quyết định việc mua lại tiếp theo.

Lý tưởng nhất là chương trình mua lại đã làm tăng nhu cầu về giá đồng xu. Tuy nhiên, biểu đồ cho thấy mức tăng tối thiểu trong mô hình mở rộng tăng dần. 

Các chỉ số RSI dự án dốc không vượt lên trên đường dây 50% trong biểu đồ 4 giờ bất chấp nhiều nỗ lực. Độ dốc nằm trong vùng ‘gần như quá bán’ khi nó giảm xuống thấp hơn. Do đó, chỉ số RSI cho thấy xu hướng giảm giá của đồng tiền NEXO đang tăng lên.

Các chỉ số MACD cho thấy cường độ ngày càng tăng của các biểu đồ giảm giá trong biểu đồ 4 giờ. Hơn nữa, vạch nhanh và vạch chậm nằm xen kẽ bên dưới vạch 0. Do đó, chỉ báo này cho tín hiệu bán.

Xu hướng sắp tới

Nexo tuyên bố là một nền tảng blockchain được thiết kế cho nền kinh tế internet mới và các ứng dụng phi tập trung. Điểm bán hàng chính của nó là khả năng mở rộng quy mô cao. Theo Nexo, đây là mạng blockchain duy nhất có thể thực hiện phân cấp trạng thái, mạng và giao dịch.

Các chỉ báo kỹ thuật dự báo sự gia tăng của xu hướng giảm giá cơ bản cùng với hành động giá trong biểu đồ 4 giờ. Do đó, các nhà giao dịch có thể sớm quan sát thấy giá phá vỡ bên dưới đường xu hướng hỗ trợ.

Khi đường xu hướng hỗ trợ sụp đổ, các mức hỗ trợ tiếp theo là $2,22 và $1,60. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây