Polygon (trước đây là Matic Network) là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt, hỗ trợ xây dựng nhiều loại ứng dụng. Polygon (trước đây là Matic Network) đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2017.

Hiệu suất trong quá khứ của Polygon

Trong bảy tháng qua, MATIC đã rất biến động. Tăng lên đến 2,4544 đô la và giảm xuống mức thấp nhất là 0,6901 đô la trong bảy tháng này.

Giao dịch mở đầu cho MATIC vào ngày 18 tháng 11 năm 2021, diễn ra ở mức 1,64 đô la. Một tuần sau, nó đóng cửa ở mức 1,69 đô la. Đây là mức tăng tổng thể 3,04% trong một tuần. Trong khi, mức cao nhất trong 24 giờ hiện tại là 1,83 đô la, trong khi mức thấp nhất trong 24 giờ là 1,66 đô la.

Biểu đồ TradingView
Nguồn: https://www.tradingview.com/x/hm60dRiV/

Phân tích kỹ thuật MATIC

Nhìn vào các đường xu hướng, chúng ta thấy rằng xu hướng đi lên. Tuy nhiên, đi kèm với nó là các đợt điều chỉnh giá thường xuyên và diễn biến chậm chạp. Do đó, giá dự kiến ​​sẽ tăng trong những ngày tới, nhưng không phải với tốc độ nhanh.

Các On-Balance chỉ số khối lượng cho thấy các đường xu hướng có một chút dốc theo hướng đi xuống. Đây là tín hiệu cho thấy lượng mua vào đang giảm so với lượng bán ra. Tuy nhiên, đây không phải là một tín hiệu tiêu cực quá mạnh.

Các đồ thị RSI đang tiến gần trạng thái cân bằng, trong khi thỉnh thoảng chạm vào dấu 50%. Hiện tại nó ở mức 53,93%. Đây là một dấu hiệu trung lập, báo hiệu các nhà giao dịch giữ vị trí hiện tại của họ.

Các đồ thị MACD cho thấy rằng một chéo lạc quan có thể được xem bất cứ lúc nào sớm. Điều này sẽ thúc đẩy giá đi lên và đây là một tín hiệu tích cực.

Mạng Polygon hiện đã có trên Nexo Finance, mang lại cho chủ sở hữu và nhà đầu tư lợi nhuận cao hơn trên nền tảng DeFi. Nhà cung cấp tài sản tiền điện tử được quy định cung cấp 150 cặp thị trường cho người dùng. Người dùng hiện có thể mua, hoán đổi và vay với MATIC.

Chương trình khuyến mại đang diễn ra mang đến cho người dùng 20% ​​lãi suất và phân phối hàng ngày. Với tầm quan trọng ngày càng tăng của mạng đa kênh, hoạt động trên mạng Polygon đang gia tăng. Nhóm của Nexo đang tham gia vào mạng Polygon cho nhiều sáng kiến ​​khác nhau.

Cách MATIC sẽ di chuyển về phía trước

Do đó, tín hiệu tổng thể từ các chỉ báo là khá trung lập. Các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí hiện tại của họ và thực hiện cuộc gọi sau khi tín hiệu rõ ràng được nhìn thấy. Trong khi đó, họ có thể đặt lệnh cắt lỗ ở mức $1,550. Nếu giá bắt đầu tăng sau sự giao nhau trong xu hướng tăng của MACD, thì các nhà giao dịch có thể giữ mục tiêu ở mức 2 đô la.

Hiện tại, giá đang vật lộn để vượt qua trục Fib ở mức 1,74 đô la trong 3 ngày. Hướng mà giá vượt qua mức này có thể quyết định tương lai của biểu đồ giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây