Huobi Token (HT) là token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global. Nó là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung dựa trên Ethereum blockchain và tuân thủ ERC-20. Giá trị của HT một phần phụ thuộc vào danh tiếng của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, nhưng các yếu tố khác cũng có tác động.

Hiệu suất trong quá khứ

Trái ngược với những năm trước, 1 năm vừa qua đã chứng tỏ đầy rẫy những thăng trầm bất ngờ đối với biểu đồ giá HT coin. Trong một tháng qua, biểu đồ giá đã có xu hướng tăng chung, bất chấp những biến động giá thường thấy.

Vào ngày 9 tháng 11 năm 2021, nó mở ở mức 10,64 đô la. Một tuần sau, sau khi giảm 2,53% hàng tuần, nó đóng cửa vào ngày 15 tháng 11 năm 2021, ở mức 10,37 đô la. Trong 24 giờ qua, giá giao dịch cao nhất là $10,80, trong khi giá giao dịch thấp nhất là $9,91.

Biểu đồ TradingView
Nguồn: https://www.tradingview.com/x/DrMA39NJ/

Phân tích kỹ thuật HT

Biểu đồ giá đang có các chuyển động hạn chế giữa mức kháng cự tại $10,9713 và mức hỗ trợ ở mức $9,61. Điều này cho thấy sự ổn định của giá, có thể tiếp tục trong tương lai gần cho đến khi giá phá vỡ ngưỡng kháng cự hoặc hỗ trợ.

Các đồ thị OBV không hiển thị bất kỳ đỉnh hoặc thung lũng trong quá khứ gần, mà một lần nữa xác nhận rằng giá bước vào một hộp. Trên cơ sở hàng ngày, nó cho thấy rằng khối lượng bán đang chiếm ưu thế hơn khối lượng mua trong ngày hôm nay.

Hiện tại, ở mức 52,55%, chỉ báo RSI đang di chuyển gần điểm cân bằng, đây lại là một tín hiệu trung tính. Các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí hiện tại của họ cho đến khi có lệnh gọi rõ ràng.

Trong đồ thị MACD, đường nhanh đang di chuyển bên dưới đường chậm và cả hai đang tiến gần nhau. Đây là một tín hiệu trung lập, mặc dù sự giao nhau trong xu hướng tăng có thể được nhìn thấy trong những ngày tới.

Ngày trước và ngày mai

Huobi Global sẽ niêm yết NGL (Gold Fever) trên nền tảng niêm yết token hoàn toàn mới, Primelist, vào lúc 10:00 (UTC) vào ngày 19 tháng 11. Gold Fever là một trò chơi chiến lược sinh tồn nhiều người chơi, có công cụ chiến đấu thời gian thực, đồ họa AAA và một bản đồ phong phú. Trò chơi tích hợp công nghệ blockchain để tạo ra nền kinh tế người chơi vô song, nơi tiền tệ trong trò chơi là tiện ích và tài nguyên bản đồ, vật phẩm của người chơi và các quyền đặc quyền là NFT.

Với những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái HT, cũng như trong thị trường tiền điện tử tổng thể, chúng ta có thể thấy HT đạt được tầm cao mới. Dự đoán giá HT tăng cho năm 2021 ít nhất là 25 đô la, nếu các nhà đầu tư quyết định rằng HT là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021.

Nhìn vào số Fib, chúng ta có thể thấy rằng giá đang di chuyển giữa hai điểm trục. Các điểm này là 10,57 đô la và 9,91 đô la.

Do đó, các chỉ báo đang cho tín hiệu trung lập. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí hiện tại của họ và đợi giá phá vỡ hộp trước khi thực hiện cuộc gọi. Trong khi đó, họ có thể giữ mức cắt lỗ ở mức 9,29 đô la trong khi giữ mục tiêu ở mức 12 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây