Flow là một blockchain phân cấp và nhanh chóng mà các nhà phát triển có thể sử dụng để xây dựng các trò chơi và ứng dụng mới. Flow là blockchain layer-1 được phát triển ban đầu bởi một nhóm đã mang đến trải nghiệm blockchain cho người tiêu dùng liên tục xuất sắc, bao gồm cả CryptoKitties và Dapper Wallet.

Hiệu suất trong quá khứ của FLOW

Sự sụt giảm của hỗ trợ gần dưới mốc 13 đô la một chút đã khiến giá đồng xu FLOW giảm xuống mốc 11,5 đô la. Tuy nhiên, lực cầu gần mức đẩy giá cao hơn 10% trong 24 giờ qua. Do đó, dẫn đến sự đảo chiều tăng giá nhanh chóng trong biểu đồ 4 giờ. 

Tuy nhiên, vùng 13 đô la hoạt động như một ngưỡng kháng cự quan trọng đã đẩy giá một lần. Do đó, đợt tăng giá yêu cầu đột phá ở mức 13 đô la. 

Biểu đồ TradingView
FLOW/USD Biểu đồ hàng ngày

Phân tích kỹ thuật FLOW

Hành động giá của đồng xu FLOW dường như đang tạo ra mô hình vai đầu vai đảo ngược trong biểu đồ 4 giờ. Do đó, việc phá vỡ mốc 13 đô la dường như sắp xảy ra. 

Việc phá vỡ mốc 13 đô la có thể dẫn đến một đợt tăng giá có thể đối mặt với gần mốc 13,75 đô la và 15 đô la, theo Pivot Points. Ngoài ra, các mức hỗ trợ ở mức $12 và $10,50.

Độ dốc RSI vượt lên trên mức 50% trong biểu đồ 4 giờ, với mức tăng dần từ vùng quá bán. Hơn nữa, chỉ báo cho thấy sự phân kỳ tăng giá trong hai lần giảm gần nhất ở mốc 11,5 đô la trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, chỉ báo RSI đứng về phía xu hướng tăng giá trong ngắn hạn và dài hạn.

Các Chỉ báo MACD show MACD và đường dây của người bán tăng khoảng cách giữa chúng sau khi chéo tăng trong bảng xếp hạng 4 giờ. Hơn nữa, các đường cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, chỉ báo MACD cho tín hiệu tăng giá đối với đồng xu FLOW.

Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy cả đường K và D đều tăng cao hơn sau sự giao nhau trong xu hướng tăng gần vùng quá bán. Hơn nữa, các dòng cuối cùng cho thấy sự phân kỳ tăng giá trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, nó cho thấy một tín hiệu tăng giá.

Xu hướng sắp tới

Flow là một blockchain được thiết kế để áp dụng chính thống. Nó là blockchain duy nhất kết hợp các cải tiến về khả năng sử dụng trong lớp giao thức. Blockchain đang được sử dụng bởi các nhà phát triển hàng đầu và các thương hiệu lớn trên toàn cầu để tạo ra những trải nghiệm mới bằng cách sử dụng nội dung hàng đầu.

Xu hướng giảm trong biểu đồ hàng ngày cho thấy sự yếu kém trong biểu đồ 4 do nhu cầu gần mốc 11,5 đô la. Hơn nữa, mô hình đầu và vai đảo ngược có thể xảy ra trong 4 giờ có thể dẫn đến sự đột phá $13.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật dự báo khả năng đảo chiều tăng trong biểu đồ 4 giờ và hàng ngày. Do đó, các nhà giao dịch có thể kỳ vọng giá FLOW coin sẽ đạt mốc 20 đô la trong vài tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây