Thử nghiệm phạm vi tới hạn từ $620 đến $680 là một thành tựu tuyệt vời cho người mua trên thị trường BNB. Phạm vi toàn cầu đã buộc giá BNB phải điều chỉnh sâu và kéo dài trong tháng Năm. Và trong sáu tháng, người mua đã có thể phục hồi và tiếp cận lại các bức tường của vùng thanh khoản quan trọng. Cú đánh đầu tiên vào người mua vào đầu tháng 11 không hoàn toàn thuyết phục. Trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng giá đã dừng lại trong phạm vi. Cây nến hàng tuần tiếp theo từ ngày 8 tháng 11 cho thấy sự miễn cưỡng của người mua trong việc sử dụng khối lượng bổ sung để phá vỡ phạm vi $620 – $680. Do đó, người mua thực sự đã nhường thế chủ động cho người bán và kết quả đã đáng chú ý trong tuần này.

BNB
BNB

Trong tuần của ngày 15 tháng 11, người bán đã giảm giá 23%. Vấn đề đầu tiên đối với người mua xảy ra khi giá gặp đường xu hướng, đường đã duy trì xu hướng tăng trưởng kể từ cuối tháng Chín. Nếu người bán không thể kiểm soát đường xu hướng này trong tuần này, điều đó có nghĩa là sự kết thúc của sự thống trị của người bán trên thị trường BNB và bắt đầu một nỗ lực mới để phá vỡ mức $620 – $680. Trong trường hợp này, chúng tôi mong đợi điểm dừng đầu tiên của giá BNB ở khoảng $900.

Phân tích kỹ thuật BNB trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Mặc dù sự điều chỉnh hiện tại trong khung thời gian hàng ngày đang diễn ra với khối lượng giao dịch tăng lên, nhưng xu hướng của người mua vẫn chưa bị phá vỡ. Cây nến hàng ngày từ ngày 19 tháng 11 dự đoán sẽ đóng cửa màu xanh lá cây và đây có thể là ngày thị trường BNB đảo chiều. Nếu cuối tuần diễn ra suôn sẻ và giá BNB vẫn nằm trên đường xu hướng của người mua, chúng tôi sẽ kỳ vọng một đợt tăng mạnh từ tuần mới. Tuy nhiên, việc mất đường xu hướng của người mua và phạm vi $530 – $550 sẽ tiếp tục giảm giá BNB với mục tiêu đầu tiên là $480. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ kỳ vọng giá sẽ phục hồi từ mốc này. Và theo kết quả của sự phục hồi này, sẽ rõ ràng kỳ vọng vào sự tiếp tục của xu hướng giảm hoặc đó là đỉnh điểm của người bán trước khi xu hướng thay đổi.

Giá BNBBTC sẽ không giảm thấp hơn một inch

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Một tình huống khá thú vị đã phát triển trên thị trường BNBBTC. Trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy sự hợp nhất dài hạn và đặt giá gần giới hạn trên của nó. Tuy nhiên, trong vòng hai tuần, người bán cố gắng hạ giá và không có kết quả. Ngay cả sau khi Bitcoin của ngày hôm qua giảm xuống còn 56.000 đô la, hôm nay, vào ngày 19 tháng 11, người mua đã ngay lập tức đưa giá BNBBTC trở lại mức của ngày hôm qua. Do đó, trong tương lai gần, chúng tôi kỳ vọng sự đột phá của sự hợp nhất dài hạn này trở lên và việc thực hiện kịch bản tích cực của chúng tôi trên thị trường BNB.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây