Giá AUDIO coin cuối cùng cũng tìm thấy động lượng tăng và tiếp cận đường xu hướng kháng cự. Liệu nó có đủ cho một sự đột phá tăng giá không?

Audius cho phép người dùng chia sẻ và kiếm tiền từ nội dung với những người khác. Kể từ khi thành lập, dự án đã có sự phát triển vượt bậc và tự hào có nhiều người dùng. AUDIO là token gốc của Audius. Nó có thể được sử dụng để quản lý quản trị, mở khóa huy hiệu, token nghệ sĩ và các nút phần thưởng để khám phá.

Hiệu suất trước đây của AUDIO

Sau khi tăng gấp đôi giá vào tháng 8, token AUDIO đã ở trong giai đoạn thoái lui dẫn đến việc tạo ra đường xu hướng kháng cự trong biểu đồ hàng ngày. Hỗ trợ liên tục từ mốc 1,89 đô la giúp duy trì mức giá trên. Tuy nhiên, nhiều nỗ lực để vượt lên trên đường xu hướng đã bị lãng phí.

Biểu đồ TradingView
Biểu đồ hàng ngày AUDIO/USD

Phân tích kỹ thuật AUDIO

Sự gia tăng gần đây của áp lực mua được thể hiện rõ ràng bởi sự hình thành hai thân nến tăng mạnh liên tiếp làm tăng khả năng bứt phá trong xu hướng tăng. Hơn nữa, vùng hỗ trợ gần mốc $2,25 có thể giúp hình thành các mức thấp cao hơn.

Theo Pivot Points, xu hướng tăng khi phá vỡ đường xu hướng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự gần các mốc $2,75 và $3,25. Tuy nhiên, nếu giá cho thấy sự thoái lui, thì việc giảm xuống còn 2,25 đô la hoặc 1,75 đô la là có thể xảy ra.

Độ dốc RSI nằm trên đường trung tâm trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, độ dốc đã cố gắng duy trì trên vùng quá bán bất chấp sự thoái lui trong vài tuần qua. Do đó, chỉ báo RSI tạo ra tín hiệu mua cho token AUDIO.

MACD và các đường tín hiệu cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng trong biểu đồ hàng ngày, cho thấy sự phá vỡ của đường xu hướng kháng cự. Hơn nữa, một sự phân kỳ nhẹ đã có thể nhìn thấy ở hai lần giảm giá cuối cùng ở mốc 1,89 đô la. Do đó, chỉ báo MACD cho tín hiệu mua.

Các đường EMA quan trọng 50, 100 và 200 cung cấp hỗ trợ liên tục cho giá giảm trong mô hình. Hơn nữa, các đường EMA duy trì xu hướng tăng với giá tăng cao hơn chúng. 

Xu hướng sắp tới

Theo phân tích kỹ thuật của Audius, xu hướng sắp tới của đồng AUDIO cho thấy sự bứt phá của đường xu hướng kháng cự. Giả sử đường xu hướng và mốc 1,89 đô la tạo thành một tam giác giảm dần, một sự đột phá có thể đẩy giá lên cao hơn đến mốc 5 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây