• Phân tích giá VeChain đang tăng giá hôm nay.
  • VET/USD hiện đang giao dịch ở mức $0,1618.
  • Đà tăng trở lại vào sáng nay.

Giá VET/USD hôm nay tăng vì chúng tôi đã thấy ngưỡng kháng cự mạnh đối với các khoản lỗ bổ sung khi thị trường tiến gần tới 0,15 đô la. Kết quả là, chúng ta thấy một đợt phục hồi nhẹ nhàng và động lượng dường như đang được giữ vững.

Hiện tại, VET/USD vẫn bị giới hạn trong phạm vi và không rõ liệu chúng ta có thấy một đợt tăng nữa vào hôm nay hay không. Nếu chúng tôi làm như vậy, 0,25 đô la có thể đạt được một lần nữa khi tiền mới di chuyển vào thị trường này, nhưng có một mức quan trọng trên mức đó, là 0,30 đô la. Nếu VET/USD có thể vượt qua mức đó, chúng ta có thể sớm thấy một thử nghiệm kháng cự tiếp theo ở mức $0,40.

Hãy thực hiện phân tích kỹ thuật nhanh về hành động giá hiện tại trước khi đi vào dự báo giá. Xin lưu ý rằng tất cả các số liệu được cung cấp dưới đây đều dựa trên dữ liệu của chúng tôi và chỉ nên được sử dụng như một chỉ dẫn.

Phân tích giá ngắn gọn cho thấy VET/USD ngày hôm qua đã chứng kiến ​​thị trường đóng cửa thấp hơn mức mở cửa. Đây có vẻ là chủ đề phổ biến trong tuần qua và là chủ đề chúng tôi đã dự đoán dựa trên các dự báo trước đó của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ thấy lực đẩy xuống thấp hơn khi thị trường tiến gần đến các mức hỗ trợ quan trọng, và rõ ràng là điều đó đã xảy ra.

Biểu đồ 4 giờ VET/USD: VET đã sẵn sàng phục hồi?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Vechain đang tăng lên khi người bán cạn kiệt.

Phân tích giá VeChain: VET giảm xuống còn 0,15 đô la, đang trong quá trình phục hồi nhanh chóng
Biểu đồ 4 giờ VET/USD. 
Nguồn:  TradingView

Nếu không có thay đổi đáng kể nào vào ngày mai, chúng ta có thể giả định rằng thị trường này đang giảm giá, nhưng có thể mất một hoặc hai ngày nữa để mức đẩy tiếp theo của nó thấp hơn. Chúng tôi sẽ xem liệu có gì thay đổi giữa bây giờ và sau đó không; nếu không, VET/USD vẫn bị giới hạn phạm vi trong thời điểm hiện tại.

Hiện tại, VET/USD vẫn bị giới hạn trong phạm vi và không rõ liệu chúng ta có thấy một đợt tăng nữa vào ngày hôm nay hay không. Nếu chúng ta làm như vậy, 0,25 đô la có thể đạt được một lần nữa khi tiền mới di chuyển vào thị trường này, nhưng có một mức quan trọng trên mức đó, là 0,30 đô la. Nếu VET/USD có thể vượt qua mức đó, chúng ta có thể sớm thấy một thử nghiệm kháng cự tiếp theo ở mức $0,40. Nếu không có thay đổi lớn nào vào ngày mai, chúng ta có thể giả định rằng thị trường này đang giảm giá, nhưng có thể mất một hoặc hai ngày nữa để mức đẩy tiếp theo của nó thấp hơn. Chúng tôi sẽ xem liệu có gì thay đổi giữa bây giờ và sau đó không; nếu không, VET/USD vẫn bị giới hạn phạm vi trong thời điểm hiện tại.

Giá VeChain đã tăng lên 0,19 đô la sau khi nỗ lực leo lên cao hơn, dẫn đến mức tăng đột biến ngoạn mục lên 0,15 đô la chỉ sau một đêm. VET/USD đã bắt đầu hồi phục khi đà tăng đã quay trở lại vào sáng nay kể từ đó.

Kết luận 

Hiện tại, tôi lạc quan một cách thận trọng về thị trường này bởi vì nếu chúng ta thấy một đà tăng khác, thì sẽ có những mức tăng giá tốt mặc dù rủi ro sẽ lớn hơn những gì chúng ta đã thấy trong lần đẩy giá cuối cùng của chúng ta. Tuy nhiên, ngày hôm qua là một ngày đảo chiều quan trọng, đó là lý do tại sao tôi viết bài viết hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây