• Phân tích giá Tezos đang giảm.
  • XTZ/USD cho thấy sự cạn kiệt dưới mốc $7.
  • Hỗ trợ gần nhất ở mức $6,35. 

Giá của Tezos hôm nay giảm do các dấu hiệu cạn kiệt đã được quan sát thấy dưới mức 7 đô la sau khi tăng liên tục trong 24 giờ qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng XTZ/USD sẽ giảm trong 24 giờ tới và hướng tới việc xem lại mức hỗ trợ $6,35.

Phân tích giá Tezos
Nguồn: Coin360

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử nói chung đang giao dịch theo hướng giảm với hầu hết các đồng tiền đều ghi nhận mức lỗ lên đến 5%. Binance Coin, Solana và Vechain là một trong số ít những đồng tiền duy nhất tăng giá trên biểu đồ một ngày. Các nhà lãnh đạo thị trường Bitcoin và Ethereum lần lượt mất 0,72 và 0,34%.

Biến động giá Tezos trong 24 giờ qua: Tezos tăng đều đặn lên $7

XTZ/USD đang trao đổi giữa $6,224 đến $6,713 trên biểu đồ hàng ngày, cho thấy ít biến động trong 24 giờ qua. Khối lượng đã tăng 21,75 phần trăm và đứng ở mức 282 triệu đô la, trong khi vốn hóa thị trường là khoảng 5,922 tỷ đô la, đưa nó lên vị trí thứ 37 trên toàn cầu.

Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD: XTZ đảo chiều xuống dưới $7?

Trên quy mô hàng giờ, chúng ta có thể thấy đà giảm đang hình thành dưới $7, có khả năng đẩy giá Tezos xuống thấp hơn trong 24 giờ tới.

Phân tích giá Tezos
Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD. Nguồn: TradingView

Trong vài tuần gần đây, hành động giá của Tezos đã giảm dần. Sau khi tăng sớm lên $9, mức cao hơn rõ ràng đã được thiết lập vào tháng 10.

Sau khi đạt đỉnh ở mức 6,62 đô la vào ngày 3 tháng 5, XTZ/USD đều đặn thoái lui trong vài tuần cho đến khi đà giảm bắt đầu giảm tốc ở mốc 6,35 đô la. Vào ngày 24 tháng 10, dấu hiệu phục hồi đầu tiên được tạo ra khi vùng hỗ trợ được kiểm tra lại lần thứ hai.

Tuy nhiên, mức cao hơn vẫn chưa đạt được, cho thấy rằng chúng ta nên mong đợi một đợt kiểm tra hỗ trợ khác trước khi quá lâu. XTZ hiện đã thiết lập một đỉnh mới thấp hơn, ngụ ý rằng nó rất có thể sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra hỗ trợ trong 24 giờ tới.

Kết luận 

Xu hướng giảm giá đã nắm quyền kiểm soát thị trường và trên thực tế, Tezos đang trong một xu hướng tăng kéo dài khoảng 8 tháng. Giá hiện đang giảm vì một mức cao thấp hơn khác chắc chắn đã được thiết lập ngay dưới mốc 7 đô la. Do đó, chúng tôi dự đoán XTZ/USD sẽ giảm thêm và cố gắng kiểm tra mức hỗ trợ thấp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây