• Giá Terra đạt mức cao 45,44 đô la sau khi hợp nhất theo xu hướng tăng của ngày hôm qua
  • Giá có thể được đặt để đạt mức cao nhất là 48 đô la trong thời gian hiện tại
  • Khối lượng giao dịch cũng tăng 2% trong ngày

Phân tích giá Terra trong ngày cho thấy những dấu hiệu tích cực đối với token, vì nó có vẻ được thiết lập để truy cập lại các chiều cao đã đặt trước đó trong tháng. Giá đã tăng hơn 3,5% trong ngày, ghi nhận mức cao nhất là $45,44 để đảo ngược xu hướng giảm đã diễn ra từ ngày 14 tháng 11. Giá giảm xuống mức thấp nhất là $38,91 chỉ 2 ngày trước, trước khi có xu hướng vượt qua mức di chuyển theo cấp số nhân quan trọng trong 20 ngày trung bình (EMA) ở mức $45,09, hôm nay. Trong xu hướng hiện tại, LUNA được cho là sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại ở mức 48,12 đô la cùng với thị trường tiền điện tử lớn hơn đang phục hồi.

Bitcoin tăng hơn 3% khi chỉ đứng gần mốc 60.000 đô la quan trọng, trong khi Ethereum cũng tăng 3 phần trăm lên 4.390 đô la. Các đồng Altcoin lớn cũng cho thấy những dấu hiệu tích cực, dẫn đầu bởi mức tăng 6% của Litecoin. Ripple và Dogecoin tăng 1% mỗi loại, trong khi Polkadot và Solana lần lượt tăng 2 và 4% trong giao dịch trong ngày.

Phân tích giá Terra: LUNA thiết lập để khởi chạy lên đến 48 đô la sau khi giá đạt đến đường EMA 1 trong 20 ngày
Phân tích giá Terra: Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Biểu đồ LUNA/USD 24 giờ: Mô hình Đầu và Vai xuất hiện

Trên biểu đồ 24 giờ để phân tích giá Terra, có thể thấy sự hình thành của mô hình Đầu và Vai cổ điển, gợi ý về một cuộc chiến đang diễn ra giữa người mua và người bán để điều chỉnh giá. Sau khi chạm vào các đường EMA quan trọng ở mức 45,23 đô la, giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 42,69 đô la. Điều này cũng có thể được xác minh với đường cong Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) hiện nằm dưới vùng trung lập của nó. Tuy nhiên, nó có khả năng tăng từ mốc 0,00, như được đề xuất bởi giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 46,26, cho thấy rằng giá Terra đang cần sự thúc đẩy của người mua ở xu hướng hiện tại.

Phân tích giá Terra: LUNA thiết lập để khởi chạy lên tới 48 đô la sau khi giá đạt đến đường EMA 2 trong 20 ngày
Phân tích giá Terra: Biểu đồ 24 giờ. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Biểu đồ 4 giờ LUNA/USD: RSI có vẻ sẽ được đẩy lên với các phiên giao dịch quan trọng sắp tới

Hành động giá 4 giờ tiếp tục khen ngợi biểu đồ 24 giờ với một kịch bản hoàn toàn sẵn sàng giữa người mua và người bán cho LUNA. Giá dường như đang đẩy lên vượt qua đường EMA 20 ngày, với giá trị RSI chỉ ở mức 50 cho thấy mức định giá nhẹ trên thị trường đối với token. Một lưu ý tích cực cũng có thể được rút ra từ xu hướng của Dải Bollinger, nơi giá nằm ở giữa các đường cong trên cùng và giữa để cho thấy một xu hướng tăng tiềm năng.

Phân tích giá Terra: LUNA thiết lập để khởi chạy lên tới 48 đô la sau khi giá đạt đến đường EMA 3 trong 20 ngày
Phân tích giá Terra: Biểu đồ 4 giờ. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Kết luận

Các chỉ báo kỹ thuật xác nhận rằng LUNA hiện đang nằm trong cuộc chiến quan trọng giữa người mua và người bán. Nếu giá có thể duy trì nhịp độ hiện tại và di chuyển dọc theo thị trường tiền điện tử thì giá Terra có thể đạt mức cao được thiết lập trước đó trong tháng, với điểm kháng cự 48 đô la là mục tiêu đầu tiên. Tuy nhiên, nếu giá vận chuyển từ giai đoạn hiện tại xuống dưới đường EMA, thì LUNA có thể được đặt trong một khoảng thời gian khác biệt hướng xuống với mức hỗ trợ $38,91 là điểm đến cuối cùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây