• Phân tích giá Sushiswap đang tăng giá hôm nay.
  • SUSHI/USD đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự $12.
  • Đà tăng đạt đỉnh ở mức 13 đô la.

Phân tích giá Sushiswap hôm nay là tăng giá khi mức cao cao hơn mạnh mẽ đã được thiết lập vào ngày hôm qua, sau đó là một sự thoái lui nhẹ qua đêm. Do đó, chúng ta có thể thấy SUSHI/USD sẽ tăng cao hơn vào cuối ngày hôm nay, với mốc 14 USD là mục tiêu chính tiếp theo.

Phân tích giá Sushiswap: SUSHI thoát khỏi sự hợp nhất, đạt đỉnh ở mức $ 13 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường nói chung hầu hết chứng kiến ​​động lực tăng trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 1,08 phần trăm, trong khi Ethereum là 1,88 phần trăm. Trong khi đó, Decentraland (MANA) đứng đầu với mức tăng hơn 18%.

Biến động giá của Sushiswap trong 24 giờ qua: Sushiswap thiết lập mức cao hơn mạnh mẽ ở mức $13

SUSHI/USD được giao dịch trong phạm vi $11,62 – $13,10, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch cũng tăng mạnh 106%, đạt tổng giá trị 719 triệu USD. Tổng vốn hóa thị trường được giao dịch là 1,58 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 82 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ của SUSHI/USD: SUSHI hiện đang chịu áp lực bán lớn

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Sushiswap giảm vào sáng nay do hoạt động chốt lời đang diễn ra dưới mức cao nhất 13 đô la. 

Phân tích giá Sushiswap: SUSHI thoát khỏi sự hợp nhất, đạt đỉnh ở mức 13 đô la
Biểu đồ 4 giờ của SUSHI/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Sushiswap chứng kiến ​​sự hợp nhất trong vài tuần. Mức kháng cự đã được thiết lập quanh mức 12 đô la, với mốc 11 đô la đóng vai trò là đường trung tâm. Các mức thấp hơn một chút đã được thiết lập vào cuối tháng 10, cho thấy đà giảm giá đang hình thành sau khi nhiều mức tăng khác bị từ chối.

Tuy nhiên, SUSHI/USD đã thiết lập mức cao hơn rõ ràng vào ngày 1 tháng 11, dẫn đến một đợt tăng mạnh trong 24 giờ qua. Sushiswap đạt đỉnh khoảng 13 đô la và kể từ đó đã chứng kiến ​​một sự thoái lui nhẹ khi xu hướng tăng giá có khả năng chuẩn bị cho một đợt đẩy cao hơn nữa.

Do đó, chúng tôi đã thấy đà tăng trở lại trên thị trường. Nếu mức dao động thấp hiện tại quanh mức 12,3 đô la được giữ, chúng ta có thể kỳ vọng sẽ tăng thêm vào cuối ngày hôm nay. Mục tiêu có khả năng xảy ra đối với SUSHI/USD nằm ở mốc 14 đô la, vì trước đây nó từng là điểm đảo chiều mạnh.

Kết luận 

Phân tích giá Sushiswap hôm nay là tăng giá khi chúng ta đã thấy một mức tăng mạnh vào ngày hôm qua, sau đó là một đợt thoái lui qua đêm. Có khả năng, SUSHI/USD sẽ sớm sẵn sàng đẩy mạnh hơn nữa, với mức thấp cao hơn được đặt xung quanh $12,3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây