• Phân tích giá Solana hôm nay là tăng giá.
  • SOL/USD hiện ở mức 214 đô la.
  • ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức $220.

Các chỉ báo kỹ thuật ủng hộ dự đoán giá Solana tăng ngày hôm nay, vì chúng tôi dự đoán sự cải thiện hơn nữa sau khi hỗ trợ 190 đô la ngăn chặn sự sụt giảm tiếp tục qua đêm. Tiếp theo là mức kháng cự $220.

Như chúng ta có thể thấy ngày hôm nay, SOL/USD hiện đang giao dịch ở mức $214, tăng 2% kể từ ngày hôm qua. Sau khi kiểm tra mức hỗ trợ $190 một lần nữa, người mua đã kiểm soát dẫn đến mức tăng trên $215, sau đó là sự phá vỡ khối lượng lớn trên vùng kháng cự $220 một cách thuyết phục. Do sự gia tăng giá trị ngày hôm nay vượt qua đường xu hướng phổ biến, chúng ta có thể an toàn giả định rằng giá hiện đang trong xu hướng tăng.

Mặc dù có khả năng giá giảm mạnh trong những tuần và tháng tới, nhưng có vẻ như tiềm năng tăng giá rõ ràng hiện tại với mức kháng cự ở mức $220, gần đây đã được thử nghiệm thành công. Do đó, chúng tôi dự đoán sự cải thiện hơn nữa sau khi mức hỗ trợ $190 ngăn chặn sự sụt giảm thêm trong đêm. Tiếp theo là mức kháng cự $220.

Chúng ta có thể thấy rằng hôm nay, SOL/USD đang giao dịch ở mức $214, tăng 1% kể từ thời điểm này ngày hôm qua và sau khi kiểm tra mức hỗ trợ $190 một lần nữa, người mua đã kiểm soát, tăng từ $215, tiếp theo là sự phá vỡ khối lượng lớn trên vùng kháng cự $220 một cách thuyết phục. Do sự gia tăng giá trị ngày hôm nay vượt qua đường xu hướng hiện hành, chúng ta có thể an toàn giả định rằng giá hiện đang trong xu hướng tăng và giao dịch trong một kênh tăng dần trên biểu đồ hàng ngày.

Biểu đồ 4 giờ SOL/USD: SOL để kiểm tra mức kháng cự $220 tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng giá Solana đã tăng vào sáng nay, rất có thể dẫn đến việc kiểm tra mức kháng cự $220.

Phân tích giá Solana: SOL / USD để vượt qua ngưỡng kháng cự hàng ngày là $ 220 1
Biểu đồ 4 giờ SOL/USD. Nguồn:  TradingView

Trong những tuần trước, hành động giá Solana đã chứng kiến ​​rất nhiều lợi nhuận bán ra. Một mức tăng đáng kể bắt đầu vào tháng 11 và lên đến đỉnh điểm là mức cao nhất mọi thời đại mới là $260.

Sau đó, cặp tiền này đã quay trở lại mức $210 và tăng trở lại. Một tuần sau, nó đạt mốc $220 trước khi giảm trở lại. Sự sụt giảm đã tăng tốc sau khi tăng khiêm tốn vào ngày 13 tháng 11, đẩy giá xuống mốc 220 đô la. Hỗ trợ ban đầu đang giữ cho các khoản lỗ tiếp tục giảm, dẫn đến việc củng cố một chút.

Tuy nhiên, vào chiều thứ Bảy, giá Solana đã giảm đáng kể sau khi phá vỡ dưới mức thoái lui Fibonacci 61,8% của nó. Điều này ngay sau đó là một mức phá vỡ thấp hơn đáng kể hơn, đưa giá Solana xuống 190 đô la. Một phản ứng nhỏ xảy ra sau đó, với mức dao động thấp được kiểm tra lại qua đêm. SOL/USD sẽ có phản ứng cao hơn vì không thể loại trừ được nhược điểm tiếp theo; hỗ trợ gần nhất là $210.

Kết luận 

Phân tích giá Solana hôm nay là tăng và chúng tôi dự đoán sẽ tăng thêm sau khi mức hỗ trợ 190 đô la bị phá vỡ và ngừng bán thêm. Do đó, SOL/USD tiếp theo sẽ cố gắng kiểm tra lại mức kháng cự gần nhất ở mức $220.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây