Token Metaverse như SAND đã có một khoảng thời gian ngắn sau khi nó có một cuộc biểu tình đáng chú ý, được thúc đẩy bởi thông báo của Facebook về việc đổi thương hiệu thành ‘META.’ Triển vọng kỹ thuật cho SAND/USD là siêu tăng và có vẻ như Token muốn thử thách lại mức 3,45 đô la. nó sẽ vượt qua mức này?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá Token SAND nhận được sự hỗ trợ tốt từ đường EMA 20 ngày
  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy giá trị của nó đã giảm đáng kể
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của Token SAND là 2,5 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 56,3%
Biểu đồ TradingView
Nguồn- Biểu đồ SAND/USD của Tradingview

Vào ngày 3 tháng 11, Token SAND đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,45 đô la. Giá Token cần thiết để ổn định cuộc biểu tình đột ngột này và do đó, bắt đầu một giai đoạn thoái lui nhỏ. Giá SAND giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5, cung cấp đủ hỗ trợ cho Token này.

Đối với đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), Token thể hiện một xu hướng tăng mạnh, trong đó đường 20 EMA hiện đang hỗ trợ tốt cho giá của nó.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang ở mức 68 và đã cho thấy sự sụt giảm đáng kể liên quan đến sự thoái lui nhỏ của hành động giá.

Biểu đồ SAND/USD trong khung thời gian 4 giờ

Token SAND bật lên từ FIB 0,5 cho thấy khả năng hợp lý về việc giá tiếp tục tăng. Giá Token cũng cố gắng lấy lại một mức kháng cự ngang nhỏ là mốc 2,77 đô la và giá có thể quay trở lại để kiểm tra lại mức này.

Chỉ báo MACD cho thấy cả hai đường của nó gần đây đã tăng lên trên vùng trung lập (0,00), cho thấy sự chuyển đổi sang động lượng tăng giá trong Token này. Giá Token hiện đang giao dịch ở mốc 3,34 đô la với mức tăng trong ngày là 25,3%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây