• Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm.
  • Mức kháng cự mạnh được tìm thấy ở mức $1,21.
  • Hỗ trợ mạnh mẽ cho XRP được tìm thấy ở mức 1,15 đô la.

Các Ripple phân tích giá cho thấy một khuynh hướng hướng về phía giảm. Đồng tiền này không thể vượt qua mức 1,18 đô la, vì nó đã vật lộn ở mức này trong 32 giờ qua, sau khi trải qua mức lỗ vào ngày 12 tháng 11 khi xu hướng giảm giá kéo giá xuống 1,18 đô la. Hôm nay, trình tự không có gì khác biệt và Ripple bị mắc kẹt ở cùng một điểm, dao động nhẹ xung quanh nó.

Biểu đồ giá XRP/USD trong 1 ngày: Ripple nhận được tâm lý thị trường trái chiều

Phân tích giá Ripple trong 1 ngày cho thấy dao động giá gần như không đáng kể vì cặp tiền điện tử này đang nhận được tâm lý thị trường trái chiều từ ngày hôm qua khi dao động giá thấp và khối lượng giao dịch giảm hơn 25%. Cặp XRP/USD đang giao dịch ở mức 1,18 đô la vào thời điểm viết bài và cặp tiền điện tử này báo cáo giá trị tăng 2,5 phần trăm trong tuần qua.

Phân tích giá Ripple: XRP không thể phá vỡ $ 1,18, báo cáo tâm lý thị trường hỗn hợp 1
Biểu đồ giá XRP/USD trong 1 ngày. Nguồn:  Tradingview

Độ biến động tương đối cao đối với XRP vì các dải Bollinger đã mở rộng đáng kể. Dải trên ở mốc 1,29 đô la đại diện cho mức kháng cự đối với tiền điện tử và dải dưới ở mốc 1 đô la. Mức trung bình của dải Bollinger ở mức 1,15 đô la, thể hiện sự hỗ trợ cho cặp XRP/USD. Đường trung bình động đang giao dịch trên mức giá ở mốc $1,20.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang giao dịch trên một đường thẳng nằm ngang ở nửa trên của vùng trung lập tại chỉ số 54, cho thấy sự cạnh tranh gay gắt giữa xu hướng tăng và xu hướng giảm.

Phân tích giá Ripple: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Ripple trong 4 giờ cho thấy giá đã giảm vào đầu phiên giao dịch hôm nay nhưng sau đó đã được giải cứu bởi xu hướng tăng giá và sự cải thiện nhẹ đã được quan sát thấy, nhưng tình hình tổng thể giống nhau là giảm và tăng đều là danh nghĩa.

Phân tích giá Ripple: XRP không thể phá vỡ $ 1,18, báo cáo tâm lý thị trường hỗn hợp 2
Biểu đồ giá 4 giờ XRP/USD. Nguồn:  Tradingview

Sự biến động đã giảm đáng kể trong 8 giờ qua ngày hôm qua và dải Bollinger thu hẹp dần, đi xuống các giá trị; 1,23 đô la cho dải trên và 1,15 đô la cho dải dưới, tạo ra mức trung bình ở mốc 1,19 đô la. Đường trung bình động nằm ngay dưới mức giá tại mốc $1,187 và chỉ báo RSI đang giao dịch ở chỉ số 45, không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào cho chuyển động lên hoặc xuống.

Các chỉ báo kỹ thuật cho XRP/USD chủ yếu theo chiều hướng tăng giá do xu hướng tăng giá trong vài ngày qua. Có 14 chỉ báo cho tín hiệu tăng giá và chỉ ba chỉ báo cho tín hiệu giảm. Tuy nhiên, 9 chỉ báo kỹ thuật còn lại đứng trung lập và không cho tín hiệu nào trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật.

Kết luận

Phân tích giá Ripple gợi ý rằng các chỉ báo trung hạn đang tăng và cho dấu hiệu cải thiện theo thời gian, nhưng các chỉ báo ngắn hạn là giảm và gợi ý về xu hướng giảm sẽ tiếp tục trong những giờ tới, khi những nỗ lực tăng giá để phá vỡ hiện tại mức giá đã không thành công và đồng tiền này cần được củng cố nhiều hơn để tăng cao hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây