• Phân tích giá Ripple hôm nay đang tăng.
  • XRP/USD hiện đang giao dịch ở mức $1,192
  • Các chỉ số kỹ thuật đang tăng giá trên XRP/USD.

Phân tích giá XRP hôm nay là tích cực vì mức thấp mới cao hơn gần như chắc chắn sẽ được thiết lập ở mốc 1,16 đô la, dẫn đến sự đảo chiều. Do đó, chúng tôi dự đoán XRP/USD sẽ tăng trở lại trên $1,22 và tiến lên mức $1,25 trong thời gian tới.

Biểu đồ hàng ngày ở trên cho XRP/USD cho thấy giá của Ripple hiện đang giao dịch ở mức 1,192 đô la và tăng 4,31% trong 24 giờ. Tâm lý thị trường hiện tại đối với XRP/USD là tăng giá vì nó đang giao dịch trên đám mây Ichimoku và cơ sở và đường chuyển đổi (vàng, cam), điều này báo hiệu một động thái tăng giá trong thời gian tới.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ủng hộ người mua; nó đang giao dịch trên 50 nhưng rất gần 52, điều này thường báo hiệu mua cho các nhà giao dịch Ichimoku.

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng Oscillator có màu xanh lục hôm nay nhưng có màu đỏ vào thứ Sáu tuần trước, điều này báo hiệu sự do dự trên thị trường và có thể xảy ra sự thoái lui. Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như XRP/USD sẽ tiếp tục tăng cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày ở trên cho thấy bức tranh tương tự đối với XRP/USD, nhưng có thể thấy rằng Đám mây Ichimoku dày hơn, điều này báo hiệu sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho XRP/USD. Tương tự như phân tích kỹ thuật của ngày hôm qua, chúng tôi đang tìm kiếm giá đóng cửa sớm hàng ngày trên đường chuyển đổi ở mức $1,2166, điều này sẽ báo hiệu động lượng tăng trên thị trường ngày hôm nay.

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD: XRP tìm cách đảo ngược trên 1,16 đô la?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy mức kháng cự trước đó ở mức 1,16 đô la hiện đang giữ cho hành động giá Ripple giảm xuống, có khả năng dẫn đến sự đảo chiều vào cuối ngày hôm nay.

Phân tích giá Ripple: Chúng tôi dự đoán XRP / USD sẽ tăng vọt lên 1,25 đô la vào cuối tuần 1
Biểu đồ 4 giờ XRP/USD. Nguồn:  TradingView

Theo như mức kháng cự, không có trở ngại nào từ bây giờ đến 1,25 đô la ngoài đám mây Ichimoku, có thể hoạt động như một mức kháng cự, nhưng không có gì ngăn cản XRP/USD tăng lên trên nó.

Nếu bạn hiện đang nắm giữ XRP của mình, thì hãy cân nhắc bán với bất kỳ mức giá nào trên 1,2166 đô la để thu về một số lợi nhuận, vì không có gì đảm bảo rằng đây sẽ là một đợt tăng giá đang diễn ra.

Nếu giá không thể tự duy trì ở mức 1,22 đô la và giảm thêm xuống còn 1,16 đô la (hỗ trợ trước đó), việc đẩy lên mức cao có thể không thành công và chúng ta có thể thấy sự đảo chiều diễn ra trong XRP/USD. Nếu điều này xảy ra, hãy xem xét tích lũy quanh mức 1,12 đô la và đặt lệnh bán nhằm mục tiêu 1,16 đô la cho mức thấp mới hoặc kiểm tra mức cao.

Kết luận 

Phân tích giá Ripple hôm nay là xu hướng tăng và chúng tôi dự đoán XRP/USD sẽ tăng trở lại trên $1,22 và tiến lên mức $1,25 trong thời gian tới. Không có gì đảm bảo rằng đây sẽ là một đợt tăng giá đang diễn ra trên biểu đồ 4 giờ, nhưng vẫn có động lực mạnh mẽ trên các khung thời gian thấp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây