• Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.
  • Mức kháng cự đối với DOT/USD hiện tại là $47,4.
  • Hỗ trợ cho DOT/USD hiện ở mức $44,7.

Các Polkadot chương trình phân tích giá mà đồng xu họ bị rớt ngược hơn nữa khi giá đã đi gần $47,1. Trước đó, DOT đã bị từ chối ở mức 47,6 đô la vào ngày 11 tháng 11 và có vẻ như xu hướng giảm giá đang thắt chặt sự kìm kẹp của họ từng ngày, vì bây giờ đường xu hướng giá đã bắt đầu hình thành xuống một chút. Mỗi giới hạn giá tăng đều thấp hơn giá trước đó kể từ ngày 8 tháng 11 trở đi, điều này cho thấy sự ủng hộ của xu hướng giảm giá.

Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày: Xu hướng tăng bảo vệ mức hỗ trợ $44,7

Phân tích giá Polkadot trong 1 ngày cho thấy xu hướng giảm đã giảm giá từ 47,1 đô la xuống 46,7 đô la hôm nay vì DOT/USD đang giao dịch ở giá trị sau đó tại thời điểm viết bài. Việc giảm giá tuy nhỏ nhưng cho thấy xu hướng giảm giá. Do thiệt hại danh nghĩa của ngày hôm nay và nỗ lực tăng giá của ngày hôm qua, cặp tiền điện tử vẫn cho thấy giá trị tăng gần hai phần trăm trong 24 giờ qua. Ngược lại, DOT báo cáo mức giảm giá trị hơn 10% trong tuần qua. Khối lượng giao dịch cũng giảm 35%.

Phân tích giá Polkadot: DOT đối mặt với sự từ chối ở mức 47,1 đô la khi những con gấu chiếm hơn 1
Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày. Nguồn:  TradingView

Sự biến động cao đối với tiền điện tử khi các dải Bollinger được mở rộng vô cùng, với dải trên ở mốc 56 đô la và dải dưới ở mốc 39 đô la đại diện cho sự hỗ trợ cho DOT, vì giá đang giao dịch giữa dải dưới và mức trung bình của chỉ báo, mức trung bình ở mức $47,9 thể hiện mức kháng cự đối với DOT.

Đường trung bình động (MA) đang giao dịch ở mức 49,1 đô la trên mức giá và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiện tại gần đường trung tâm của vùng trung lập tại chỉ số 51. Độ dốc xuống nhẹ của RSI cho thấy hoạt động bán nhiều hơn trên thị trường.

Phân tích giá Polkadot: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Polkadot trong 4 giờ cho thấy hầu hết thiệt hại đã được quan sát thấy trong bốn giờ đầu tiên của phiên hôm nay. Những nỗ lực tăng giá gần đây đã xuất hiện khi sự trượt giá đã dừng lại và thanh nến cuối cùng trên biểu đồ 4 giờ có màu xanh lục nhưng kích thước nhỏ hơn.

Phân tích giá Polkadot: DOT đối mặt với sự từ chối ở mức 47,1 đô la khi những con gấu chiếm lấy 2
Biểu đồ giá DOT/USD trong 4 giờ. Nguồn:  TradingView

Mức độ biến động cũng cao trên biểu đồ 4 giờ, với dải Bollinger phía trên ở mức 49 đô la và dải dưới ở mức 46 đô la, tạo ra mức trung bình ở mức 46,8 đô la. MA đang giao dịch dưới mức giá tại mốc 46,3 đô la, nhưng chỉ số RSI nằm ở nửa dưới của vùng trung lập tại chỉ số 43 và chuyển động của RSI gần như thẳng, cho thấy sự hiện diện của cả hai yếu tố giảm giá và tăng giá trong thị trường.

Kết luận

Phân tích giá Polkadot cho thấy rằng đồng tiền này đang đối mặt với mức kháng cự mạnh xung quanh mốc 47 đô la, vì nó đã không thể vượt qua mức kháng cự quan trọng này nhiều lần. Có vẻ như phạm vi $47 – 48 nằm trong vùng giảm giá mạnh; mặc dù chúng tôi đã quan sát thấy rằng DOT đã vượt qua phạm vi này một cách nhanh chóng vào ngày 1 tháng 11 trên hành trình hướng tới ATH, nhưng bây giờ tình hình đã khác. Thị trường DOT vẫn nghiêng về phía tăng, nhưng cường độ đã giảm trong vài ngày qua. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu đáng mừng trên biểu đồ hàng ngày cũng như xu hướng chung vẫn là đi lên, nhưng đối với giao dịch trong ngày, xu hướng tăng giá là rõ ràng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây