• Phân tích giá Litecoin hôm nay là tăng giá.
  • Hỗ trợ cho LTC hiện ở mức $202.
  • Mức kháng cự được tìm thấy ở mức $220.

Litecoin đang tăng cao trong ngày hôm nay khi phân tích giá Litecoin cho thấy giá trị giá tăng mạnh. Cặp LTC/USD đã phá vỡ trên 200 đô la vào ngày hôm qua và tiếp tục tăng trong ngày hôm nay, khi xu hướng tăng đang đưa ra mức cao hơn. Chỉ vài phút trước, Litecoin đã tăng trên mức giới hạn giá của ngày 20 tháng 10, là 207,5 đô la, đánh dấu mức cao hàng tháng, chính xác là cao nhất hai tháng. Mức kháng cự tiếp theo cho cặp LTC/USD hiện tại là $220.

Biểu đồ giá LTC/USD 1 ngày: Giá phục hồi khi xu hướng tăng giành lại quyền kiểm soát

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Litecoin cho thấy giá LTC đang tăng trong ngày thứ tư liên tiếp khi xu hướng tăng cũng bao phủ một phạm vi tăng trong ngày hôm nay. LTC/USD đã tăng giá trị 5,7% trong 24 giờ qua, vì tiền điện tử đang giao dịch ở mức 208 đô la vào thời điểm viết bài. Đồng tiền này cũng cho thấy giá trị tăng 8,6% trong suốt bảy ngày qua. Khối lượng giao dịch cũng cho thấy mức tăng 5,7, dẫn đến mức tăng vốn hóa thị trường lên 4,79 phần trăm trong 24 giờ qua.

Litecoin price analysis: LTC breaks above $200, more upside to follow? 1
Biểu đồ giá LTC/USD 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động đối với LTC là nhẹ vì các dải Bollinger cho thấy sự phân kỳ rất nhẹ với giới hạn trên của chỉ báo biến động ở mức $207,4, thể hiện sự hỗ trợ cho tiền điện tử. Đường trung bình động đang giao dịch ở mức $194, khá thấp hơn mức giá bổ sung cho xu hướng tăng giá.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) được tìm thấy ở chỉ số 61 ở nửa trên của vùng trung lập. Chỉ số RSI cũng đang ở trên một đường dốc lên cho thấy hoạt động mua trên thị trường và cũng cho thấy khá nhiều khả năng để thực hiện xu hướng tăng giá hơn.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Litecoin trong 4 giờ cho thấy đồng tiền này đã điều chỉnh trong tám giờ cuối cùng của phiên hôm qua và bắt đầu phục hồi chậm vào đầu phiên hôm nay do dao động giá chậm trong thời gian đó, nhưng sau đó xu hướng tăng đã lấy lại động lực và nhanh chóng đưa giá lên $208 tăng đột biến.

Litecoin price analysis: LTC breaks above $200, more upside to follow? 2
Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động trên biểu đồ 4 giờ cao khi chỉ báo biến động cho thấy sự phân kỳ cao với giới hạn trên của nó vẫn nằm dưới mức giá $206,22, thể hiện sự hỗ trợ cho Litecoin. Litecoin đang trên đà tiến vào giới hạn quá mua khi chỉ số RSI đang giao dịch ở chỉ số 69 và dường như đang vượt qua biên giới của vùng trung lập.

Các chỉ báo kỹ thuật tổng thể để phân tích giá Litecoin đang ở xu hướng tăng giá vì đồng tiền này tăng giá từ ngày 28 tháng 10 trở đi và đã đạt được một lượng giá tốt. Trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật có sẵn để phân tích, 16 chỉ báo nghiêng về phía tăng giá và đề xuất mua tài sản LTC và không có chỉ báo nào hiện đang đề xuất lựa chọn bán. Tuy nhiên, 10 chỉ báo kỹ thuật là trung lập và không có lợi cho bất kỳ phía nào của thị trường.

Kết luận

Phân tích giá Litecoin hoàn toàn theo xu hướng tăng giá, vì đồng tiền này đang bao phủ một phạm vi đi lên và đã vượt qua mốc tâm lý 200 đô la. Mặc dù Litecoin đang gần đến giai đoạn mua quá mức trên biểu đồ 4 giờ, chúng tôi tin tưởng khi nói rằng LTC sẽ tiếp tục tăng giá ít nhất là trong ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây