• Phân tích giá Litecoin hôm nay đang giảm.
  • Hỗ trợ cho LTC hiện ở mức $245.
  • Mức kháng cự được tìm thấy ở mức $294.

Các Litecoin phân tích giá cho thấy các đồng xu từ chối tiếp tục đi lên sau khi chạm mức $262. Áp lực bán từ thị trường đã kích hoạt khi cặp LTC/USD tăng trong ba ngày, bắt đầu từ ngày 7 tháng 11 ở mức 196 đô la và tăng lên 262 đô la vào ngày hôm qua 9 tháng 11, LTC thậm chí còn tăng cao tới 274 đô la trong một thời gian, nhưng giá đã được giới hạn ở mức $262 vào ngày hôm qua. Trong ba ngày qua, LTC đã cho thấy hiệu suất to lớn và thu được giá trị đáng kể đáng kể, mặc dù tiền điện tử đang có xu hướng tăng từ ngày 29 tháng 9, mức tăng giá không ấn tượng như đợt phục hồi gần đây. Tuy nhiên, ba ngày qua đã quan sát thấy sự dao động cao và bứt phá tốt sau một thời gian dài.

Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày: LTC điều chỉnh ở mức $257

Phân tích giá Litecoin trong 1 ngày cho thấy giá của cặp tiền điện tử đã giảm hôm nay, vì đồng tiền này đang giao dịch ở mức 257 đô la vào thời điểm viết bài, giảm từ 262 đô la. Khi LTC tăng cao vào ngày hôm qua và đồng tiền này vẫn cho thấy giá trị tăng hơn 4%, điều này sẽ giảm theo thời gian nếu sự điều chỉnh tiếp tục kéo dài.

LTC/USD cũng báo cáo giá trị tăng 27 phần trăm trong suốt bảy ngày qua, do xu hướng giá tăng trong cả tuần. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đã giảm ngày hôm nay nhưng có thể cải thiện khi ngày trôi qua vì mức tăng khối lượng giao dịch đã giảm xuống 63% so với mức tăng 163% của ngày hôm qua, cho thấy mức giảm hơn một nửa giá trị trước đó.

Phân tích giá Litecoin: LTC điều chỉnh sau khi tăng cao lên $ 262, điều chỉnh có tiếp tục không?  1
Biểu đồ giá LTC/USD 1 ngày. Nguồn:  TradingView

Sự biến động đối với LTC/USD bắt đầu tăng vào ngày 7 tháng 11 khi đồng tiền này bắt đầu đợt tăng giá, làm tăng sự biến động đáng kể vì hiện tại giới hạn trên của dải Bollinger là $245 đại diện cho hỗ trợ cho LTC và dải dưới là $162, tạo thành mức trung bình ở mốc $203. Đường trung bình động (MA) đang giao dịch ở mức $217.

Litecoin vẫn ở trong tình trạng bán quá mức, như chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dự đoán. Chỉ báo RSI đang giao dịch tại chỉ số 74 trong vùng quá bán nhưng đã quay đầu theo hướng của vùng trung lập cho thấy hoạt động bán trên thị trường.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Litecoin trong 4 giờ cho thấy áp lực bán được kích hoạt trong 4 giờ cuối cùng của phiên giao dịch ngày hôm qua và tiếp tục cho đến nay. Litecoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm trong ngày hôm nay.

Phân tích giá Litecoin: LTC điều chỉnh sau khi tăng cao lên $ 262, điều chỉnh có tiếp tục không?  2
Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD. Nguồn:  TradingView

Dải Bollinger trên biểu đồ 4 giờ cũng cho thấy sự phân kỳ cho thấy mức độ biến động cao hơn đối với cặp tiền điện tử, với dải trên là $275 cho thấy mức kháng cự đối với giá đồng xu và dải dưới được tìm thấy ở mức $173, mức trung bình của chỉ báo đại diện cho hỗ trợ cho tiền điện tử ở mức $224. MA đang giao dịch ở mốc 250 đô la dưới mức giá. RSI mặc dù vẫn nằm trong vùng tăng cao hơn tại chỉ số 76 nhưng đang báo hiệu việc bán tài sản LTC trên thị trường.

Kết luận

Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng đồng tiền này đã bắt đầu điều chỉnh sau đợt tăng giá lên $262, khi nó đã giảm xuống mức $257. Chúng tôi hy vọng LTC sẽ tiếp tục điều chỉnh trong 24 giờ tới, vì theo phân tích của chúng tôi, đồng tiền này có thể tiếp tục giảm giá cho đến khi đạt đến phạm vi 235 đô la trước khi nó hướng đến động thái tiếp theo cao hơn và thách thức cụm kháng cự xung quanh phạm vi 290 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây