• Phân tích giá Litecoin hôm nay đang giảm.
  • Hỗ trợ cho LTC hiện ở mức $262.
  • Mức kháng cự được tìm thấy ở mức $294.

Các Litecoin phân tích giá đang có dấu hiệu đi xuống hiện nay một lần nữa sau khi hồi phục ngày hôm qua cao. LTC/USD đã không thể vượt qua mức $279 và xu hướng giảm giá đã ngăn chặn hàm giá di chuyển lên cao hơn. Áp lực bán tồn tại ở mức $279 và LTC phải đối mặt với sự từ chối từ phía tăng giá hơn nữa.

Ngày hôm qua, giá đã tăng đột biến do LTC đã tăng giá mạnh từ ngày 8 tháng 11, nhưng hôm nay một lần nữa, xu hướng giảm đang chống lại mức tăng bằng cách giảm giá xuống khi áp lực bán đang gia tăng trên thị trường. Mặc dù có xu hướng tăng tổng thể, nhưng LTC đang điều chỉnh trở lại trong ngày hôm nay.

Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày: LTC gặp áp lực bán

Phân tích giá Litecoin trong 1 ngày cho thấy sự sụt giảm giá đã xảy ra ngày hôm nay và Litecoin lại tiếp tục bị thua lỗ. Bears đã chuyển hướng các nỗ lực tăng giá và đang cố gắng hạn chế giá dưới phạm vi $279. Cặp LTC/USD đang giao dịch ở mức $275 tại thời điểm viết bài. Do giá tăng vọt vào ngày hôm qua, LTC vẫn cho thấy mức tăng giá trị 8% trong 24 giờ qua và tăng giá trị hơn 32% trong tuần qua, vì đồng tiền này đã đạt được giá trị tốt trong thời gian này. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch hôm nay thấp nhưng báo cáo mức tăng 22% so với ngày qua.

Phân tích giá Litecoin: LTC bị từ chối từ mức tăng thêm ở mức 279 đô la, giảm tiếp tục?  1
Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày. Nguồn:  TradingView

Sự biến động đã gia tăng từ ngày 8 tháng 11 và vẫn còn phổ biến, với các dải Bollinger kết thúc mở rộng liên tục. Dải trên hiện ở mốc 287 đô la, trong khi dải dưới hiện ở mốc 156 đô la và mức trung bình được tìm thấy ở mốc 221 đô la dưới mức giá, thể hiện sự hỗ trợ cho đồng tiền này.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang trên dốc xuống một chút nhưng vẫn hiện diện trong vùng quá mua tại chỉ số 73, mặc dù vẫn ở phía cao hơn, chỉ báo cho thấy sự gia nhập của người bán trên thị trường. Đường trung bình động (MA) được tìm thấy ở mức $253, vẫn thấp hơn nhiều so với mức giá, bổ sung cho kịch bản tăng giá tổng thể cho LTC.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Litecoin cho thấy xu hướng giảm đã chiếm lĩnh thị trường ngày hôm nay. Do biến động giá tăng liên tục trong 16 giờ, nhưng kể từ đầu phiên hôm nay, áp lực bán đã tích tụ và đang hoạt động bằng cách hạ thấp giá trị, khi các thanh nến màu đỏ xuất hiện trên biểu đồ kể từ đầu phiên hôm nay. Tuy nhiên, sự mất mát không phải là quá lớn.

Phân tích giá Litecoin: LTC bị từ chối từ mức tăng thêm ở mức 279 đô la, giảm tiếp tục?  2
Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD. Nguồn:  TradingView

Mức độ biến động cao đối với LTC khi dải Bollinger đang mở rộng trở lại và mức giá sẽ giảm xuống sau khi vượt qua giới hạn trên của dải Bollinger ngày hôm qua, vì giá đã đi xuống dưới dải trên, nó đã chuyển thành mức kháng cự cho LTC tại mốc $281. Chỉ số RSI cũng đang giảm trong những giờ gần đây và đang giao dịch ở mức dốc xuống tại chỉ số 61.

Kết luận

Báo cáo phân tích giá Litecoin cho thấy sự mất giá của giá LTC, vì giá đã giảm trong tám giờ qua, nhưng mức giảm không quá dốc và nhìn chung, LTC đang tăng giá. Giá đã giảm xuống còn $275 và rất có thể sẽ còn giảm nữa. Sự đảo chiều trong đà giảm hiện tại cũng có thể xảy ra nếu sự hỗ trợ từ phía tăng giá xuất hiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây