• Phân tích giá Harmony là xu hướng tăng ngày hôm nay.
  • Mức kháng cự cho ONE/USD hiện tại là $0,301.
  • Hỗ trợ cho ONE/USD được tìm thấy ở mức $0,280.

Phân tích giá Harmony công bố mức tăng cao. Token đã tăng cao kể từ ngày hôm qua khi nó tăng từ 0,237 đô la lên 0,250 đô la và hôm nay một lần nữa, nó tăng từ 0,250 đô la lên 0,293 đô la, bao gồm một phạm vi tốt trở lên. Cặp tiền điện tử liên tục đánh dấu mức cao thấp hơn kể từ ngày 8 tháng 11 trở đi và mức tăng đột biến của ngày hôm nay mặc dù khá cao, chỉ gần mức giới hạn giá của ngày 15 tháng 11. Nếu giá đóng cửa trên mức này, thì đó sẽ là mức cao đầu tiên cao hơn đối với token kể từ ngày 8 tháng 11; nếu không, sự tiếp tục của xu hướng giảm, token đã theo sau ngày 28 tháng 10.

Mức kháng cự tiếp theo cho ONE/USD là ở mốc $0,301, nơi nó có thể phải đối mặt với một số áp lực thị trường. Ngược lại, hỗ trợ cho token hiện ở mức $0,280.

Biểu đồ giá ONE/USD trong 1 ngày: Xu hướng tăng giá đang đạt được tiến bộ tuyệt vời

Phân tích giá Harmony trong 1 ngày cho thấy xu hướng tăng giá đã bao phủ một phạm vi tốt lên tới 0,250 đô la vì token đang giao dịch ở mức 0,293 đô la vào thời điểm viết bài, tăng 16,6 phần trăm giá trị trong 24 giờ qua và 3,60 phần trăm giá trị trong tuần qua, như đường xu hướng giá của token nói chung là giảm và mức tăng đột biến ngày hôm nay đã giúp nó đạt được một số giá trị so với bức tranh hàng tuần rộng lớn hơn. Khối lượng giao dịch cũng tăng hơn 14% một chút và vốn hóa thị trường cũng tăng 17%.

Phân tích giá hài hòa: MỘT con bò đực đánh dấu mức tăng 16 phần trăm khi giá đạt $ 0,293 1
Biểu đồ giá ONE/USD trong 1 ngày. Nguồn:  Tradingview

Sự biến động nhẹ đối với ONE/USD, với dải Bollinger phía trên ở mốc 0,319 đô la đại diện cho mức kháng cự và dải dưới là 0,243 đô la. Mức trung bình trung bình của chỉ báo hiện ở mức $ 0,281 thể hiện sự hỗ trợ cho cặp tiền điện tử.

Đường trung bình động (MA) đang giao dịch ở mức $0,268 dưới mức giá, khi giá di chuyển trên MA ngày hôm nay, đánh dấu sự giao nhau trong xu hướng tăng. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang có xu hướng đi lên ở nửa trên của vùng trung lập tại chỉ số 54, cho thấy ngày càng có nhiều hoạt động mua vào trên thị trường.

Phân tích giá Harmony: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Harmony trong 4 giờ cho thấy giá đang có xu hướng tăng từ 36 giờ qua và chỉ được điều chỉnh trong bốn giờ giữa và tiếp tục tăng cho đến nay vì ONE/USD hiện đã chạm mức $0,293.

Phân tích giá hài hòa: MỘT con bò đực đánh dấu mức tăng 16 phần trăm khi giá đạt $ 0,293 2
Biểu đồ giá ONE/USD trong 4 giờ. Nguồn:  Tradingview

ONE/USD cũng đang đạt đến vị trí quá bán khi chỉ báo RSI đang giao dịch ở chỉ số 69 trên biểu đồ 4 giờ, ngay dưới biên giới của vùng quá bán. Sự biến động cũng đang tăng lên hàng giờ khi giá ONE/USD đã đi lên từ gần như giữa trung tâm của chỉ báo dải Bollinger theo hướng tăng của giới hạn trên của chỉ báo vượt qua giới hạn trên ở mức 0,284 đô la và biến nó khỏi mức kháng cự thành một mức hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật cho Harmony cũng đang hỗ trợ phe tăng, vì có 17 chỉ báo kỹ thuật ủng hộ xu hướng tăng giá và chỉ một chỉ báo kỹ thuật ủng hộ phe giảm. Tám chỉ báo kỹ thuật còn lại đứng trung lập trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật.

Kết luận

Phân tích giá Harmony hôm nay rất lạc quan, vì xu hướng tăng giá đã cho thấy một số kết quả đầy hứa hẹn ngày hôm nay, làm cho mức giá tăng đột biến cao nhất kể từ ngày 26 tháng 10. Tuy nhiên, để đánh dấu mức cao hơn, token phải vượt qua ngưỡng kháng cự $0,301, nhưng áp lực bán sẽ cao tại thời điểm này vì giá đang có xu hướng tăng từ 36 giờ qua, điều này có thể dẫn đến cạn kiệt giá trị tăng và ONE/USD có thể bị giới hạn trong phạm vi $0,270 đến $0,286.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây