Bakkt, nền tảng giao dịch tiền điện tử có giới hạn cung cấp Bitcoin BTC, gần đây đã thông báo về việc bổ sung Ether vào nền tảng của nó. Trong thông báo, đại diện của các công ty cho biết rằng họ đã đáp ứng các yêu cầu và phê duyệt cần thiết, đồng thời xây dựng công nghệ để bắt đầu cung cấp Ethereum trên nền tảng Bakkt, sẽ ra mắt trong những tuần tới.

Bakkt cũng cung cấp các dịch vụ lưu ký và giao dịch phái sinh ngoài các dịch vụ bán lẻ Bitcoin và Ether.

Cơ quan quản lý tài chính Thụy Điển Finansinspektionen đã kêu gọi cấm các blockchain khai thác tiền điện tử sử dụng nhiều năng lượng như Bitcoin và Ethereum, tuyên bố rằng các thợ đào đe dọa khả năng của Thụy Điển trong việc đáp ứng Thỏa thuận Paris. Cơ quan Bảo vệ Môi trường Thụy Điển cũng được cho là có cùng quan điểm với cơ quan quản lý.

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử giảm từ mức 73 xuống mức 71 vào thời điểm báo chí và mức độ tham lam cực độ của tháng trước là ở mức 76. Bây giờ, chúng tôi hy vọng các nhà giao dịch sẽ tránh rủi ro hơn nếu chỉ số này đi vào vùng tham lam cực độ vào cuối tháng này.

Hãy phân tích các biểu đồ của ETHBTC và ETHUSDT để hiểu rõ hơn về hướng xu hướng.

Phân tích biểu đồ hàng tháng của Ethereum ETHBTC

Ethereum

Biểu đồ hàng tuần ở trên của ETHBTC cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với ETH so với BTC trước khi Eth chuyển đổi sang ETH 2.0.

Các giá trị RSI hiện tại trên mức 25 và 75 cùng với sự bứt phá trên mức kháng cự bên trong thanh giảm giá [0,069138] sau giá đóng cửa của ngày 01 tháng 8 năm’21, xác nhận sự gia tăng giá tiếp tục vượt ra khỏi đỉnh giá ngày 01 tháng 5 năm 21.

Phân tích biểu đồ hàng tuần Ethereum ETHUSDT

Ethereum

Biểu đồ hàng tuần của ETHUSDT vẫn tăng theo mô hình phân kỳ tăng ẩn đặt hỗ trợ ở mức $1700,48.

Mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập và chúng tôi dự đoán nhu cầu bùng nổ đối với ETH nếu tuần hiện tại có thể đóng cửa trên mức kháng cự ATH [$4372,72] trước đó.

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Ethereum ETH

Ethereum

Các mô hình phân kỳ tăng giá ẩn đã xác nhận sự tiếp tục của xu hướng tăng khi chỉ số sức mạnh tương đối tiếp tục in các giá trị cao hơn trên mức 75 trên biểu đồ hàng ngày ở trên.

Xu hướng giảm giá không có cơ hội khi nhu cầu ngày càng tăng đối với ETH đã phá vỡ tất cả các mức kháng cự được thiết lập bởi các tín hiệu phân kỳ giảm giá.

Hãy chuyển xuống khung thời gian 4HR.

Phân tích biểu đồ Ethereum ETH 4h

Ethereum

Làm tròn phân tích của chúng tôi về khung thời gian 4HR của ETHUSDT, cặp tiền điện tử này tìm thấy hỗ trợ trên mức 16:00 ngày 4 tháng11 [$ 4412,00] sau một mô hình phân kỳ tăng giá ẩn.

Chúng tôi kỳ vọng một đợt tăng giá từ các mức giá hiện tại sẽ phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 4665,19 trong tuần tới.

Ethereum ETH cấp trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: 4466,92
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng mạnh
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $3888,00, $4143,18 và $4412,00
  • Mức kháng cự: $4665,19

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây