Sự phục hồi đáng kinh ngạc của giá CKB coin từ mốc 0,0078 đô la sau khi giảm hơn 80% từ mốc 0,041 đô la khi cố gắng hoàn thành mô hình đáy làm tròn. Giá đồng xu hiện đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự 0,33 đô la và một khi nó thu thập đủ động lực tăng để thực hiện vi phạm, nhà giao dịch tiền điện tử sẽ có được một điểm tuyệt vời để đi dài.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đồng tiền CKB hiển thị sự hình thành mô hình đáy tròn với sự hỗ trợ của một xu hướng tăng đang phát triển.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền CKB là 226,6 triệu đô la, cho thấy mức tăng 326,8%.
Biểu đồ TradingView
Nguồn- Biểu đồ CKB/USD theo Tradingview

Giá CKB coin tiếp tục xu hướng tăng từ mốc 0,0078 đô la sau khi nguồn cung giảm mạnh gần mốc 0,041 đô la dẫn đến sự sụt giảm hơn 80% trong vòng vài tháng. Tuy nhiên, xu hướng tăng tái sinh sự hiện diện tăng giá trong giá đồng xu CKB và có mục tiêu vượt qua mốc 0,33 đô la.

Tuy nhiên, hiện tại giá đồng xu cho thấy sự từ chối giá cao hơn mạnh mẽ từ mức kháng cự $0,33, hiển nhiên bởi sự hình thành nến bấc dài. Tuy nhiên, đà xu hướng tăng đang phát triển và nhiều nến xanh lớn cho thấy khả năng xu hướng tăng là rất cao.

Các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 100) duy trì xu hướng tăng trong biểu đồ hàng ngày với sự hỗ trợ liên tục từ đường EMA 20 và 50 ngày. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (62) cho thấy một xu hướng tăng theo độ dốc khi nó dần dần tăng lên trên mốc 50%. Tuy nhiên, độ dốc tiếp cận ranh giới quá mua trong biểu đồ hàng ngày. 

Biểu đồ CKB/USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView
Nguồn- Biểu đồ CKB/USD theo Tradingview

Các giá CKB coin hành động đấu tranh để phá vỡ trên mốc $0.33 dẫn đến sự hình thành của một vùng kháng cự mạnh. Tuy nhiên, sự gia tăng gần đây cho thấy khả năng mạnh mẽ của một xu hướng tăng giá chạy trên ngưỡng kháng cự này và sự bứt phá của vùng này sẽ là một điểm vào lệnh tuyệt vời. 

Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải xác nhận tính bền vững của sự đột phá tăng giá này vì đồng tiền này cũng sẽ có mối đe dọa về việc giả mạo được chỉ ra bởi sự phân kỳ giảm giá trong RSI.

Theo các mức trục này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất ở mức $0,040, tiếp theo là $0,045. Đối với đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $0,025 và $0,021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây