• Phân tích giá Chainlink hôm nay là giảm.
  • LINK/USD được mua mạnh vào ngày hôm qua.
  • Thị trường đã tăng vọt lên trên $35 sau một số hợp nhất.

Phân tích giá Chainlink hôm nay đang giảm vì xu hướng tăng giá có khả năng kiệt sức sau một đợt phục hồi mạnh mẽ trong 24 giờ qua, thiết lập mức cao hơn ở mức 35,6 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng LINK/USD sẽ phục hồi một số mức tăng tiếp theo, tìm cách thiết lập một mức thấp cao hơn nữa để đẩy cao hơn vào cuối tuần này.

Thị trường tổng thể giao dịch chủ yếu với đà tăng trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 3,02 phần trăm, trong khi Ethereum 1,73 phần trăm. Trong khi đó, Litecoin (LTC) nằm trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất, với mức tăng gần 20%.

Biến động giá Chainlink trong 24 giờ qua: Chainlink thiết lập mức cao hơn mạnh mẽ ở mức $35,6

LINK/USD được giao dịch trong phạm vi từ $33,61 – $35,62, cho thấy mức độ biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 45,26% và đạt tổng cộng 1,38 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 16,3 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 16 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ LINK/USD: LINK để đảo chiều khi xu hướng tăng giá cạn kiệt?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy đà tăng chậm lại sau khi thiết lập mức cao cao hơn mạnh mẽ vào sáng nay, có khả năng dẫn đến sự thoái lui trong những ngày tới.

Phân tích giá Chainlink: LINK tăng vọt lên 35,5 đô la, đặt mục tiêu 36,3 đô la cao trong vài tháng tới?
Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Chainlink đã chứng kiến ​​một động lực tăng giá mạnh mẽ trở lại vào tháng 11. Sau khi thiết lập mức cao cao hơn mạnh mẽ vào ngày 26 tháng 10, mức giảm mạnh xuống thấp hơn sau đó vào cuối tháng 10.

Sau khi không lấy lại được mức cao trước đó, mức thấp cao hơn đã được thiết lập vào khoảng $29 vào ngày 31 tháng 10. Từ đó, LINK/USD thiết lập mức cao hơn và mức thấp hơn hai lần trước khi mức đẩy cao hơn mạnh mẽ bắt đầu vào ngày hôm qua.

Mức cao trước đó ở mức 34 đô la đã bị phá vỡ nhanh chóng, với một số áp lực bán quay trở lại ở mức 35 đô la. Tuy nhiên, sau khi hợp nhất qua đêm, hành động giá Chainlink lại tăng cao hơn vào sáng nay, dẫn đến mốc 35,6 đô la được đặt làm mức cao hàng tháng hiện tại.

Kết luận 

Phân tích giá Chainlink hôm nay là tăng giá khi mức cao cao hơn mạnh mẽ được đặt ở mức 35,5 đô la sau khi tăng đột biến vào sáng nay. Tuy nhiên, áp lực bán đã quay trở lại trong đêm, cho thấy chúng ta có thể chứng kiến ​​sự đảo chiều vào cuối ngày hôm nay khi xu hướng tăng giá đã cạn kiệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây