• Phân tích giá Cardano cho thấy một xu hướng tăng giá.
  • Giá ADA đã phục hồi về mức 2 đô la.
  • Hỗ trợ hiện ở mức $1,99.

Các Cardano phân tích giá là ở phía bên tăng ngày hôm nay khi giá đã phục hồi lên $ 2 sau sự mất mát của ngày hôm qua. Trong tháng qua, giá ADA/USD hầu như vẫn duy trì trên 2 đô la, nhưng thị trường giảm giá vào tháng 10 đã giảm giá xuống còn 1,91 đô la và ADA vẫn ở dưới mốc tâm lý 2 đô la trong sáu ngày tới, tức là cho đến ngày 2 tháng 11. Một sự bứt phá trên 2 đô la đã được quan sát vào ngày 3 tháng 11 khi ADA/USD đạt trở lại 2,06 đô la nhưng đã bị từ chối một lần nữa vào ngày hôm qua vào ngày 4 tháng 11. Hôm nay một lần nữa, xu hướng tăng giá đang thống trị thị trường và đã phục hồi giá lên $2.

Biểu đồ giá ADA/USD trong 1 ngày: xu hướng tăng giá dẫn đầu biểu đồ giá

Phân tích giá Cardano trong 1 ngày cho thấy xu hướng tăng giá đang thống trị chức năng giá ngày hôm nay khi giá đang tăng. Hiện tại, cặp ADA/USD đang giao dịch ở mức 2 đô la tại thời điểm viết bài. Cặp tiền điện tử vẫn cho thấy giá trị mất 1,8% trong 24 giờ qua do xu hướng giảm giá của ngày hôm qua; ngược lại, đồng tiền này cho thấy giá trị tăng 0,14 phần trăm trong tuần qua. Mức tăng là nhẹ nhưng vẫn cho thấy hướng của đường xu hướng giá, đã đi lên trong tuần qua. Khối lượng giao dịch giảm 34% và vốn hóa thị trường giảm 2,59% trong 24 giờ qua.

Phân tích giá Cardano: Giá phục hồi lên 2 đô la khi phe bò giành lại quyền kiểm soát 1
Biểu đồ giá 1 ngày ADA/USD. Nguồn:  TradingView

Sự biến động đối với cặp ADA/USD là nhẹ khi dải Bollinger cho thấy sự mở rộng nhẹ sau ngày 26 tháng 11, nhưng chỉ báo vẫn tuân theo mô hình kênh hẹp mà nó đã hình thành từ tháng trước; dao động giá đã ít hơn trong thời gian này ngoại trừ đợt lao dốc mạnh vào ngày 27 tháng 10. Hiện tại, giá ADA đang giao dịch giữa giới hạn dưới của dải Bollinger và mức trung bình của chỉ báo, cho thấy hỗ trợ ADA ở mức $188 và mức kháng cự tương ứng là $2,06.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) được tìm thấy ở nửa dưới của vùng trung lập, nhưng sau khi giảm ngày hôm qua, chỉ số RSI hiện cho thấy một đường cong hướng lên nhẹ, cho thấy hoạt động mua trên thị trường tăng nhẹ.

Phân tích giá Cardano: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Cardano kéo dài 4 giờ cho thấy rằng vào cuối phiên giao dịch ngày hôm qua, xu hướng tăng giá đã cứu giá ADA/USD khi chúng từ chối giảm thêm ở mức 1,97 USD. Và các thân nến xanh có thể được nhìn thấy đang xuất hiện ngày hôm nay cũng như xu hướng tăng giá dẫn dắt hàm giá phục hồi nó về mức giá hiện tại.

Phân tích giá Cardano: Giá phục hồi lên 2 đô la khi phe bò giành lại quyền kiểm soát 2
Biểu đồ giá ADA/USD 4 giờ. Nguồn:  TradingView

Sự biến động trên biểu đồ 4 giờ cao khi chỉ báo biến động mở rộng rất nhiều vào ngày 27 tháng 11 và vẫn tiếp tục mở rộng về phía trước, với rất ít sự hội tụ từ phía dưới. Giá đang giao dịch chính xác dưới mức trung bình của chỉ báo, hiện ở mức 2,008 đô la và cũng dưới mức trung bình động (MA), cũng hiện ở mức 2,008 đô la. Giá dường như đang vượt qua cả đường trung bình của dải Bollinger và đường MA, và vì nó sẽ vượt lên trên hai giá trị, nó sẽ là một sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Chỉ số RSI trên biểu đồ 4 giờ hiện diện ở đường trung tâm của giao dịch vùng trung lập tại chỉ số 50. Chỉ số RSI cho thấy một đường cong đi lên khiêm tốn, đó là lý do tại sao dao động giá hơi chậm.

Kết luận

Phân tích giá Cardano cho thấy sự phục hồi ngày hôm nay đã đưa giá lên mốc 2 đô la tâm lý, nhưng khối lượng giao dịch ít hơn. Nếu khối lượng giao dịch tăng theo thời gian ngày hôm nay và người mua tham gia vào thị trường, thì sự phục hồi hiện tại dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong những giờ tới. Mặt khác, nếu khối lượng giao dịch vẫn giảm, hỗ trợ ở mức 1,99 đô la cũng có thể giảm và đồng tiền sẽ giảm trở lại dưới mốc 2 đô la. Vì giá đã có xu hướng tăng trong 16 giờ qua, một sự điều chỉnh cũng không nằm ngoài câu hỏi, nhưng các nhà giao dịch có thể hy vọng giá sẽ duy trì trên $2 trong ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây