• Phân tích giá Cardano hôm nay là tăng.
  • ADA/USD đã thiết lập một mức thấp hơn nữa trên $ 2 vào ngày hôm qua.
  • Đà tăng đang dần lấy đà sáng nay.

Các Cardano phân tích giá là lạc quan hôm nay, như chúng tôi mong đợi sự kháng cự $2.10 để được chia tiếp theo sau một thấp cao được thành lập hôm qua. Do đó, ADA/USD sẽ thoát ra khỏi sự hợp nhất hiện tại. Nếu điều này xảy ra, chúng tôi kỳ vọng ADA/USD sẽ tiếp tục tăng lên mức cao nhất mọi thời đại xung quanh mức $1,20. Chỉ báo RSI Stochastic đã tiếp tục tăng vào sáng nay, cho thấy rằng đà tăng đang dần lấy lại động lực vào sáng nay. Ngoài ra, dự đoán giá của Cardano không có dấu hiệu dừng lại sau khi mức thấp cao hơn của ngày hôm qua được thiết lập ở mức 2,14 đô la.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua: Cardano tăng cao hơn sau khi kiểm tra lại mức hỗ trợ $2

Giá ADA/USD dao động trong khoảng $2,01 đến $2,07 trong 24 giờ qua, có mức độ biến động khiêm tốn. Khối lượng giao dịch đã giảm 20,9 phần trăm xuống 1,5 tỷ đô la, trong khi vốn hóa thị trường hiện ở mức khoảng 68,73 tỷ đô la, xếp nó ở vị trí thứ sáu về tổng thể.

Hôm qua, ADA/USD đã trải qua một số ngưỡng kháng cự xung quanh mức cao $2,077 trong khi nó không thể vượt qua đường trung bình động 100 ngày, hiện đang kiểm soát thị trường. Do đó, giá của Cardano đã giảm trở lại xuống còn 2 đô la trước khi bứt phá trở lại sau đó trong ngày. Sau đó, tiền điện tử đã tiếp tục một đợt phục hồi khác cho phép ADA/USD thiết lập một mức thấp cao hơn khác chỉ thấp hơn một chút so với mức cao của ngày hôm qua là 2,10 đô la – mức tăng khoảng 0% trong 24 giờ qua đối với tiền kỹ thuật số cho đến ngày hôm nay.

Biểu đồ 4 giờ ADA/USD: ADA có vẻ phá vỡ $2,10 tiếp theo? 

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy đà tăng trở lại vào sáng nay, có khả năng dẫn đến sự bứt phá cao hơn trong ngày hôm nay.

Phân tích giá Cardano: Các chỉ số kỹ thuật đang tăng giá trên ADA / 1 USD
Biểu đồ 4 giờ ADA/USD. Nguồn:  TradingView

Nhìn vào ADA/USD từ quan điểm phân tích kỹ thuật, chúng ta có thể nói rằng đã có một số mức hỗ trợ mạnh xung quanh mức $2 trong vài ngày qua. Hôm nay, tiền kỹ thuật số vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng đầu tiên – mức thấp sắp tới nhanh chóng xung quanh $1,9764 và có thể còn thấp hơn nếu nó phá vỡ dưới những mức thấp này. Mức kháng cự duy nhất hiện tại là $2,10, tiếp theo là mức kháng cự mạnh hơn xung quanh $2., Ngưỡng này phải bị phá vỡ tiếp theo để ADA/USD tiếp tục leo lên mức cao nhất mọi thời đại quanh mức $1,20.

Stochastic RSI trên biểu đồ 4 giờ đã tiến đến các điều kiện mua quá mức, cho thấy rằng đà tăng sẽ bắt đầu giảm; tuy nhiên, điều này không giải thích cho việc ADA/USD đang trong xu hướng tăng và đã phá vỡ trên đường trung bình động 100 ngày vào ngày hôm qua. Điều này có nghĩa là vẫn còn một số cơ hội để tiếp tục tăng giá trước khi chúng ta có thể nói rằng đà tăng đã đạt đỉnh.

Tiếp theo là một đợt thoái lui, với phần lớn mức tăng bị mất trong thời gian ngắn khi ADA/USD tăng lên $1,935 vào ngày 10 tháng 11. Kể từ đó, Cardano đã thiết lập cả mức cao thấp hơn và mức thấp hơn cao hơn, cho thấy sự hợp nhất trong một phạm vi hẹp dần.

Giá Cardano đã tăng trong 24 giờ qua, với một đợt giảm khác vào tối ngày hôm qua chỉ nhằm nâng cao kỳ vọng của nhà đầu tư. Sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi, đà tăng giá lại một lần nữa tăng lên. Chúng tôi có thể kỳ vọng giá Cardano sẽ kiểm tra mức kháng cự $2,10 khi xu hướng tăng giá sẵn sàng bứt phá một lần nữa.

Kết luận 

Phân tích giá của Cardano hôm nay là tăng giá, vì chúng tôi đã thấy một mức thấp khác cao hơn được thiết lập sau khi hợp nhất vào cuối tuần. Do đó, ADA/USD đã thiết lập một nền tảng để có thể tiến xa hơn nữa vào ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây