• Phân tích giá Cardano hôm nay là tăng.
  • ADA/USD gần mức hỗ trợ $2 sau khi giảm qua đêm.
  • Phản ứng có thể xảy ra trong những giờ tiếp theo.

Phân tích giá Cardano hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi kỳ vọng mốc 2 đô la sẽ ngăn chặn đà giảm sâu hơn, có nghĩa là mức thấp hơn sẽ được thiết lập. Do đó, ADA/USD sẽ chứng kiến ​​sự đảo chiều trong nửa sau của ngày và tăng cao hơn sau khi kiểm tra mức hỗ trợ địa phương.

Phân tích giá Cardano: ADA chuyển sang kiểm tra mức hỗ trợ $ 2, liệu nó có giữ được không?  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin mất 2,47%, trong khi Ethereum mất 2,1%. Phần còn lại của các altcoin hàng đầu thậm chí còn có kết quả tồi tệ hơn, với mức giảm hơn 5%.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua: Cardano thoái lui một lần nữa sau một cuộc biểu tình ngắn trên $2,10

ADA/USD được giao dịch trong phạm vi từ $2,01 – $2,13, cho thấy sự biến động nhẹ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 44,64% và đạt tổng cộng 3,33 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 67,3 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 6 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ ADA/USD: ADA đang tìm cách kiểm tra mức hỗ trợ $2?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Cardano giảm mạnh vào sáng nay vì mức thấp hơn có thể sẽ được thiết lập trước khi có thể tiếp tục tăng.

Phân tích giá Cardano: ADA chuyển sang kiểm tra mức hỗ trợ $ 2, liệu nó có giữ được không?
Biểu đồ 4 giờ ADA/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Cardano đã chứng kiến ​​sự hợp nhất dưới mốc 2 đô la trong hầu hết tháng 11. Sau khi giảm mạnh xuống 1,80 đô la vào cuối tháng 10, giá đã ổn định trên 1,90 đô la. Một thử nghiệm ngắn về xu hướng tăng diễn ra vào ngày 3 tháng 11, dẫn đến một mức giảm khác thấp hơn.

Tuy nhiên, vào đầu tuần này, ADA/USD đã chứng kiến ​​một đà tăng giá mạnh mẽ trở lại. Cardano đã nhanh chóng vượt qua mức cao trước đó, đạt mức cao nhất là $2,375 vào thứ Ba. Một sự đảo chiều mạnh mẽ không kém theo sau, dẫn đến mức tăng đột biến lên 1,95 đô la một ngày sau đó.

Kể từ đó, hành động giá Cardano tăng trở lại trên 2,10 đô la trước khi chuyển sang một thử nghiệm khác về xu hướng giảm vào đầu ngày hôm nay. Hiện tại, mốc 2 đô la là mức hỗ trợ gần nhất, với mức thấp hơn có khả năng được đặt xung quanh nó. Từ đó, chúng tôi kỳ vọng ADA/USD sẽ tăng cao hơn vào cuối tuần.

Kết luận 

Phân tích giá Cardano hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi dự đoán mốc 2 đô la sẽ được giữ, có nghĩa là mức thấp hơn sẽ được thiết lập để từ đó tăng cao hơn vào cuối tuần. Do đó, ADA/USD có thể sẽ tiếp tục giảm trong những giờ tới khi mức hỗ trợ 2 đô la vẫn chưa đạt được trước khi đà tăng bắt đầu trở lại

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây