• Phân tích giá Binance Coin hôm nay là xu hướng tăng giá.
  • BNB/USD tiếp tục cao hơn trong 24 giờ qua.
  • Hỗ trợ được tìm thấy ở mức $600.

Phân tích giá Binance Coin hôm nay cho thấy xu hướng tăng giá khi chúng ta đã thấy sự bứt phá rõ ràng trên $650 vào đầu ngày hôm nay sau một đợt tăng mạnh trong 24 giờ qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng BNB/USD sẽ tiếp tục cao hơn, với mức cao nhất mọi thời đại là $690 là mục tiêu chính tiếp theo.

Phân tích giá Binance Coin: BNB xóa 650 đô la, nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo là 690 đô la?  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch với đà tăng trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, tăng 2,41 và 4,72%. Trong khi đó, Binance Coin là đồng tiền điện tử có hiệu suất hàng đầu từ các altcoin lớn, với mức tăng hơn 9%.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua: Binance Coin tăng lên $ 670 sau khi hỗ trợ được tìm thấy ở mức $ 600

BNB/USD được giao dịch trong phạm vi $596,76 – $669,35, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 3,97% và đạt tổng cộng 3,16 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 110,9 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 3 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ BNB/USD: BNB nhắm tới mức cao nhất mọi thời đại là $690 tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy xu hướng tăng giá vẫn kiểm soát hành động giá của Binance Coin khi mốc 650 đô la đã bị phá vỡ mà không do dự nhiều vào sáng nay.

Phân tích giá Binance Coin: BNB xóa 650 đô la, nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo là 690 đô la?
Biểu đồ 4 giờ BNB/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá trên Binance Coin đã chứng kiến ​​đà tăng giá mạnh mẽ tiếp tục trong tuần này. Sau khi mức thấp cao hơn được thiết lập vào khoảng $440 vào tuần trước sau khi thoái lui từ mức cao $505, áp lực mua đã tiếp tục vào cuối tuần trước.

Mức kháng cự $510 đã bị phá vỡ và được kiểm tra lại dưới dạng hỗ trợ vào thứ Hai, dẫn đến sự tăng giá hơn nữa với mức thoái lui nhỏ trong suốt quá trình. Vào thứ Sáu, mốc 600 đô la đã đạt đến thứ Sáu, có nghĩa là tăng hơn 30% trong vòng chưa đầy một tuần.

Sau khi hợp nhất trên 600 đô la vào đầu ngày hôm qua, áp lực mua đã quay trở lại vào buổi chiều . Qua đêm, chúng tôi đã thấy hành động giá Binance Coin chuyển sang 650 đô la, với một sự đột phá được nhìn thấy vào buổi sáng. Hiện tại, BNB/USD đã thiết lập mức cao mới trong vài tháng ở mức $670, với mức cao nhất mọi thời đại là $690 có khả năng bị phá vỡ vào cuối ngày hôm nay.

Kết luận 

Phân tích giá Binance Coin hôm nay cho thấy xu hướng tăng giá khi chúng tôi thấy mốc 650 đô la bị phá vỡ vào sáng nay, dẫn đến mức cao hiện tại là 670 đô la. Có khả năng BNB/USD sẽ tiếp tục trong tương lai, với mục tiêu chính tiếp theo là mức cao nhất mọi thời đại 690 đô la được thiết lập vào tháng 5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây