• Phân tích giá Binance Coin hôm nay đang giảm.
  • BNB/USD hiện đang giao dịch ở mức $645.
  • Mức cao trước đây hiện đã được kiểm tra.

Binance Coin đang giao dịch tiêu cực vào ngày hôm nay. Chúng tôi kỳ vọng một đợt kiểm tra khác về xu hướng giảm sẽ xảy ra sau khi cả mức thấp hơn và mức cao thấp hơn đã được thiết lập trong 24 giờ qua.

Hôm qua, chúng tôi đã công bố một bước đột phá tiềm năng trong việc hợp nhất Binance Coin. Vào thời điểm đó, cả MA 50 kỳ và 100 kỳ đều đi ngang; tuy nhiên, không ai có thể vượt qua người kia. Điều này, đến lượt nó, đã giúp thiết lập một đột phá nêm có thể xảy ra, đưa ra mục tiêu giảm ở mức $618.Hôm nay, BNB/USD đang giao dịch ở mức $645 sau khi mở cửa ngày ở mức khoảng $654. Tiền điện tử đã chạm ngưỡng hỗ trợ ở mức thấp của ngày hôm qua trước khi mở rộng xuống thấp hơn để kiểm tra lại nhược điểm của mô hình nêm bị phá vỡ trong những giờ đầu của ngày hôm nay.

Tuy nhiên, giá BNB/USD hôm nay giảm khoảng 2% và giao dịch gần mức thấp nhất của ngày hôm qua là $628,49. Sự sụt giảm có thể được cho là do một thử nghiệm khác về nhược điểm. Chúng tôi kỳ vọng một đợt kiểm tra khác về xu hướng giảm sẽ xảy ra sau khi cả mức thấp hơn và mức cao thấp hơn đã được thiết lập trong 24 giờ trước.

Biểu đồ 4 giờ BNB/USD: Thiết lập giảm giá BNB/USD trở nên hấp dẫn hơn

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Binance Coin đang quay trở lại mức cao nhất địa phương trước đó, có khả năng dẫn đến một đợt đẩy thấp hơn nữa vào cuối ngày hôm nay.

Phân tích giá Binance Coin: BNB / USD giảm trong 24 giờ tới 1
Biểu đồ 4 giờ BNB/USD. Nguồn:  TradingView

Giá hiện đang kiểm tra mức cao trước đó là $628,49 để hỗ trợ, với mức kháng cự quan trọng tiếp theo là $648,12 (mức thoái lui Fibonacci 78,6%) nằm ngay trên nó. Việc phá vỡ trên $648,12 sẽ hoàn thành việc đảo chiều giảm giá và báo hiệu sự tiếp tục xu hướng giảm giá dài hạn đối với $550 hoặc thậm chí $450.

Các chỉ báo kỹ thuật dao động thông thường cũng phản ánh bức tranh giảm giá hơn nữa. Ví dụ: RSI đang dưới 50 và đang hướng xuống thấp hơn trong khi MACD đã quay về phía nam và đang vật lộn để vượt lên trên đường Tín hiệu của nó.

Trên biểu đồ 4 giờ, giá của Binance Coin đang ở chế độ tăng, với cả hai đường MA đều có xu hướng đi về phía nam. Chúng tôi kỳ vọng đà giảm này sẽ tiếp tục trong ngày và vẫn có giá trị trừ khi có khả năng xảy ra sự phá vỡ trên mức cao $659,73 trong ngày.

Kết luận 

BNB/USD đã tạo ra một mức cao thấp hơn nữa trong những giờ đầu của phiên giao dịch hôm nay sau khi có dấu hiệu mạnh lên vào ngày hôm qua. Có vẻ như BNB/USD đang giảm xuống mức hỗ trợ ở mức 600 đô la vì nó tạo ra một mức thấp cao hơn trong xu hướng tăng mới trên biểu đồ 4 giờ. Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng đà giảm này sẽ tiếp tục trong cả ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây