• Giá đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.
  • Phân tích giá Avalanche là tăng.
  • Hỗ trợ hiện tại ở mức $76,3.

Phân tích giá Avalanche cho thấy rằng đồng tiền hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại là 79 đô la, tiếp tục xu hướng tăng giá. Giá AVAX/USD giới hạn ở mức 75,5 đô la vào ngày hôm qua, chỉ thiếu một đô la so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 76,5 đô la, nhưng xu hướng tăng giá hôm nay vẫn đưa giá cao hơn lên một mức cao mới.

Phân tích giá cho thấy giá có thể giảm nhẹ để kiểm tra hỗ trợ ở mức $76,3 nhưng sẽ rất khó để xuống thấp hơn.

Hiện có một kênh tăng dần và giá đang tạo ra mức cao hơn và mức thấp hơn. Như đã thấy từ biểu đồ 1 ngày bên dưới, có mức kháng cự hiện tại ở mức 82 đô la và hỗ trợ ở mức 76,7 đô la.

Chỉ số RSI trên 50, có thể cho thấy xu hướng tăng giá đối với tiền tệ trong tương lai. Chỉ báo MACD cho thấy không có sự phân kỳ so với giá – một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục trong tương lai.

Biến động giá AVAX/USD trong 24 giờ qua: xu hướng tăng giá trong cuộc tuần hành để đạt mức cao kỷ lục

Biểu đồ giá 1 ngày cho phân tích giá Avalanche cho thấy xu hướng tăng giá tiếp tục đẩy thanh cao hơn, vì chúng đã ở mức 79,2 đô la, giá trị mà cặp tiền điện tử đang giao dịch tại thời điểm viết bài. Hôm nay là ngày thứ năm liên tiếp trong đà tăng giá không ngừng và trong thời gian này, đồng tiền này đã tăng giá trị hơn 115%.

Trong tương lai, xu hướng tăng giá có khả năng tiến tới mức kháng cự $82. Lúc đầu, họ sẽ tạo một mức cao mới đầu tiên ở đó hoặc sẽ không thực hiện được và sau đó kéo xuống. Biểu đồ 1 ngày cho AVAX/USD cho thấy giá hiện đang ở mức hỗ trợ 76,7 đô la, điều này sẽ tạo ra một rào cản mạnh mẽ cho xu hướng tăng giá

Kênh đang phát hiện tại có thể được coi là đang tăng dần, vì nó chạy lên trên. Giá đang tạo ra các mức thấp và cao hơn, điều này cho thấy rằng đà tăng giá này sẽ không sớm đi đến đâu. Nếu xu hướng tăng duy trì phong độ tốt, nó có thể sẽ đưa giá lên 82 đô la đầu tiên.

Biểu đồ 4 giờ AVAX/USD: xu hướng tăng giá giống như đang tiếp tục chu kỳ tăng giá của họ

Biểu đồ AVAX/USD 4 giờ cho thấy rõ ràng hai điều – thứ nhất, xu hướng tăng giá vẫn đang tấn công và thứ hai, một số phân kỳ giảm giá có thể xuất hiện sau một thời gian ngắn. Đầu tiên, AVA tiếp tục cho thấy động lực tích cực, vì giá hiện ở mức 80,8 đô la, điều này cho thấy rằng có mức kháng cự ngay trên mức này ở mức 82 đô la.

Chỉ báo RSI cho thấy không có xu hướng giảm giá nào đang diễn ra ngay bây giờ – cho thấy khả năng tiếp tục tăng giá. Tuy nhiên, người mua đã không thể đẩy giá vượt qua mức thoái lui Fibonacci 61% một cách thuyết phục, điều đó có nghĩa là một chút phân kỳ giảm giá có thể nằm trong thẻ.

Xu hướng tăng giá đã có thể phá vỡ đường xu hướng giảm dần trong hai lần bây giờ nhưng đã không giữ giá trên nó trong thời gian dài. Nếu họ cố gắng duy trì công việc tốt của mình và tiếp tục tiến lên, họ có thể sẽ đưa giá lên 82 đô la trước, một mức kháng cự quan trọng sẽ tạo ra một rào cản đáng kể cho người mua.

Biểu đồ hàng ngày AVAX/USD: xu hướng giảm giá có nguy cơ mất vị trí

Biểu đồ hàng ngày của AVAX/USD cho chúng ta thấy hai điều – thứ nhất, xu hướng tăng giá đang tấn công và thứ hai, xu hướng giảm giá có thể mất vị trí của mình nếu chúng không thể theo kịp. Xu hướng tăng giá vẫn đang giữ vững lập trường của mình, vì giá hiện ở mức 80,8 đô la.

Đường xu hướng giảm dần vẫn đang diễn ra và xu hướng tăng giá có thể sẽ lấy giá trên mức hiện tại là 81 đô la hoặc thấp hơn, nơi nó nằm ở khoảng 78 đô la để đạt được mức cao đầu tiên.

Chỉ số RSI trên biểu đồ này không cho thấy xu hướng giảm giá, ám chỉ thực tế rằng vẫn còn chỗ cho xu hướng tăng giá tăng thêm đất. Tuy nhiên, nếu xu hướng giảm giá không thể kìm hãm đà tăng đủ sớm và cố gắng thu hút giá về mức hỗ trợ 77 đô la, họ có thể mất khả năng nắm bắt thị trường AVAX/USD.

Phân tích giá tuyết lở
Biểu đồ giá 4 giờ của AVAX/USD. Nguồn:  TradingView

Chỉ số RSI trên biểu đồ 4 giờ mặc dù nằm trong vùng quá mua, đã đi ngang, cho thấy sự mệt mỏi của xu hướng tăng giá sau một đợt tăng cao và liên tục. RSI có thể quay đầu trở lại trong những giờ tới, gọi là bán tháo. Sự biến động tương đối cao trên biểu đồ 4 giờ, với dải Bollinger phía trên cho thấy hỗ trợ cho AVAX ở mức $78,5.

Kết luận

Phân tích giá Avalanche cho thấy giá đang ở mức cao nhất mọi thời đại là 79,2 đô la sau khi dao động cao tới 81,2 đô la. Nhưng chỉ số RSI cho thấy tiến trình tăng giá chậm lại và khả năng giảm trong ngắn hạn cũng có thể xảy ra nếu áp lực bán xuất hiện. Các nhà giao dịch có thể mong đợi mức cao kỷ lục mới trong ngày hôm nay nếu đà tăng tiếp tục và giá được giới hạn trên 76,5 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây