Bản cập nhật mới nhất trên thị trường Bitcoin ETF đã chứng kiến ​​những đồn đoán về gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử, sáng kiến ​​sắp tới của Coinbase để hỗ trợ giao dịch Bitcoin ETF trên nền tảng của họ. Theo tweet của Eric Balchunas, Coinbase được thiết lập để khởi chạy giao dịch $BITO, tuy nhiên, nó cũng có thể là một sai lầm lớn, do phí giao dịch cao 1,49% trên nền tảng. Nhà phân tích ETF đã cảnh báo Coinbase về những hậu quả tiềm ẩn khi bắt đầu giao dịch $BITO.

Bitcoin ETF Frenzy

ETF Bitcoin được liên kết với tương lai đã tiếp quản thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ, khởi động một đợt tăng giá nhanh chóng cho tiền điện tử OG, với những suy đoán sâu hơn về Spot BTC ETF đang trong quá trình theo dõi trực tiếp loại tài sản cơ bản, từ những người chơi tổ chức cùng với các nhà lập pháp. Người đam mê Bitcoin cuối cùng và Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor gần đây đã nhận xét về BTC ETF, lưu ý rằng họ sẽ tiếp quản hoàn toàn nền kinh tế trong vòng ba năm. Ngoài ra, Saylor khẳng định rằng Bitcoin ETF sẽ trở thành sự thay thế chính cho ETF vàng trong tương lai gần. Tin tức độc quyền của CoinGape tuyên bố rằng Saylor lập luận về sự xuất hiện của Bitcoin như một loại tài sản chính của thế giới phương Tây, tiếp tục thay thế quỹ 425 tỷ đô la – SPDR S&P 500 ETF Trust, mã SPY – theo dõi chỉ số vốn chủ sở hữu.

“Để làm được điều đó, bạn cần ETF giao ngay. Và một khi các ETF giao ngay này tung ra, tôi nghĩ bạn sẽ thấy hàng tỷ, rồi hàng chục tỷ, rồi hàng trăm tỷ, rồi hàng nghìn tỷ đô la đổ vào chúng.”

Saylor cho biết tại Hội nghị thượng đỉnh đổi mới tài chính Bloomberg vào thứ Năm tuần trước.

Coinbase đang nhúng chân vào vùng nước giàu có của các quỹ ETF BTC đang thịnh hành. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là lần đầu tiên Coinbase sử dụng tiền điện tử điên cuồng để đi đầu trong lĩnh vực phi tập trung. Tháng trước, Coinbase đứng ở vị trí số 1 trên Apple App Store và tín dụng đã được trao cho sự bổ sung tuyệt vời của mã Shiba Inu (SHIB) dưới tên tổ chức của nó, đi kèm với OG Bitcoin (BTC) và bao giờ hết – phát triển Ethereum (ETH). Cộng đồng tiền điện tử trên Twitter suy đoán đây là một trò chơi ‘hack tăng trưởng’ khác của sàn giao dịch, nơi nền tảng tạm thời giới thiệu loại tiền điện tử nổi tiếng trên internet hiện nay để sử dụng trạng thái xu hướng của token trong việc quảng cáo ứng dụng của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây