• Bison Trails sẽ chạy một nút xác thực cho Cronos Testnet và Mainnet Beta.
  • Vào tháng 12 năm 2020, Bison Trails cũng cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng nút xác thực trên chuỗi Crypto.org.
  • Các quan chức điều hành của cả hai bên đều hài lòng với sự hợp tác của dự án.

Particle B, một công ty khởi động tăng tốc dành riêng cho việc ươm tạo các dự án được tạo trên blockchain, đã thông báo về sự tham gia của Bison Trails trong testnet và mainnet beta của Cronos, đây là chuỗi Cosmos Ethereum Virtual Machine (EVM) đầu tiên cho DeFi, NFTs và Metaverse.

Bison Trails, một công ty hàng đầu về nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain như một dịch vụ (PaaS), sẽ đặc biệt chạy một nút xác thực sau khi ra mắt phiên bản beta mainnet của Cronos. Sự tham gia của nó vào việc ra mắt Cronos là phù hợp với mục tiêu hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain.

Về cơ bản, Bison Trails giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng kết nối với thông tin blockchain và tham gia vào các mạng phi tập trung dễ dàng hơn.

Tháng 12 năm 2020 vừa qua, Crypto.com đã tuyển dụng Bison Trails để cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng nút xác thực trên chuỗi của nó. Nền tảng cơ sở hạ tầng nút mạnh mẽ của Bison Trail cho phép người xác thực ký các khối giao dịch với độ trễ thấp và thông lượng cao trên chuỗi Crypto.org.

Sau sự hợp tác này, Bison Trails sẽ chạy một nút xác thực trên mạng thử nghiệm Cronos đã hoạt động và bản beta của mạng chính sắp ra mắt. Hơn nữa, Crypto.com sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của Bison Trails để cung cấp dịch vụ nút trên chuỗi Cronos. Nó cũng sẽ góp phần thiết kế mạng và hỗ trợ triển khai. Gary Or, người sáng lập Hạt B, cho biết:

Chúng tôi rất vui khi có Bison Trails là một trong những nhà khai thác Nút xác thực cho mạng thử nghiệm Cronos hiện tại và mạng chính. Chúng tôi chọn làm việc với Bison Trails vì kỹ năng của họ với các hệ thống phân tán và cơ sở hạ tầng nút phi tập trung, như chúng tôi đã thấy trong lần làm việc trước đây với họ trên Chuỗi Crypto.org. Các cụm nút của chúng được xây dựng trên nền tảng đa đám mây, đa vùng trải rộng trên các vùng địa lý và có khả năng chịu được các sự kiện chuyển đổi dự phòng theo tầng.

Trong khi đó, người đồng sáng lập Bison Trails, Aaron Henshaw, bày tỏ sự phấn khích và ủng hộ sự ra mắt của Cronos. Ông lưu ý: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ sự ra mắt của Cronos và tin rằng nó sẽ tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng chính thống tiền điện tử với khả năng tương thích EVM và khả năng hỗ trợ các giải pháp DeFi và hơn thế nữa. Tương tự như sự ra mắt của Crypto.org Chain, đây là một cột mốc quan trọng sẽ giúp mở rộng khả năng tiếp cận với các dịch vụ và dịch vụ sáng tạo.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây