Brian Hoffman, trưởng nhóm sản phẩm của Kraken, đã gợi ý rằng một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cuối cùng có thể niêm yết tiền điện tử Shiba Inu (SHIB).

Hoffman đã tweet rằng anh ấy “cảm thấy tốt” về tuần sắp tới, thêm một ảnh GIF mô tả một chú chó Shiba Inu đang gõ trên máy tính xách tay. 

Ban đầu, Kraken đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết đồng tiền meme vào ngày 2 tháng 11 trong một tweet lan truyền. Tuy nhiên, sàn giao dịch sau đó đã thực hiện lại lời hứa của mình:

Chúng tôi chỉ đơn giản nói rằng có nhiều việc hơn để chúng tôi phải làm khi chúng tôi chuyển qua quy trình xem xét danh sách của mình – quy trình này rất kỹ lưỡng. Sự tham gia của cộng đồng chỉ là một phần của quá trình đó.

Cộng đồng đã cáo buộc một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu sử dụng nó để tăng cường tương tác. Bây giờ, có vẻ như sàn giao dịch cuối cùng cũng đang tiến triển với việc niêm yết, khiến Quân đội SHIB say mê.

Theo báo cáo của U.Today, Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của Cameron và Tyler Winklevoss, đã bổ sung hỗ trợ cho Shiba Inu vào tuần trước, tham gia cùng Coinbase và Binance.US trong việc chấp nhận Dogecoin.

Shiba Inu đang ở mức 0,000053 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay lớn tại thời điểm viết bài. Nó giảm 38,5% so với mức đỉnh hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây