• 12 bộ tộc SharkCat đã sẵn sàng bùng nổ trên OpenSea
  • Cuộc thi nghệ thuật của người hâm mộ, quà tặng NFT với Cool Cats Tron: SharkCat tăng tốc xây dựng cộng đồng

SharkCat, một hệ sinh thái gồm “SharkCat” hư cấu được làm thủ công độc đáo, phát hành bộ sưu tập đầu tiên trên thị trường OpenSea dựa trên Ethereum, nền tảng giao dịch NFT lớn nhất trên toàn thế giới.

12 bộ tộc SharkCat đã sẵn sàng bùng nổ trên OpenSea

Theo thông báo chính thức được nhóm SharkCats chia sẻ trên blog và các kênh truyền thông xã hội của mình, vào ngày 5 tháng 12 năm 2021, bộ sưu tập đầu tiên của nó sẽ được phát hành trên nền tảng OpenSea.

Các nhà lãnh đạo của dự án đã chia sẻ mức giá cho ba tầng người dùng. Đối với mỗi SharkCat, giá OG được đặt ở mức 0,065 ETH, giá trong danh sách trắng (hoặc WL) là 0,075 ETH và giá bán công khai thông thường là 0,085 ETH. Do đó, các OG có thể nhận được NFT của họ với chiết khấu hơn 23,5%.

Trạng thái OG và WL có thể nhận được trong máy chủ Discord chính thức của sản phẩm. Để đủ điều kiện cho nhãn OG và danh sách trắng, những người đam mê GameFi có thể tham gia một số hoạt động hướng tới cộng đồng.

Các nhân vật được phát hành sẽ đại diện cho tất cả 12 bộ tộc của SharkCat metaverse. Trong tương lai, chúng sẽ được làm thành trò chơi, truyện tranh và phim hoạt hình và sẽ được phát hành dưới dạng nhân vật trong trò chơi trong The Sandbox.

Cuộc thi nghệ thuật của người hâm mộ, quà tặng NFT với Cool Cats Tron: SharkCat tăng tốc xây dựng cộng đồng

Để kỷ niệm sự ra mắt OpenSea sắp tới như một cột mốc quan trọng trong tiến trình của SharkCat đối với việc áp dụng toàn cầu, nhóm của nó đã quyết định công bố một số sáng kiến ​​được đánh giá cao cho những người ủng hộ.

Sau khi kết thúc đợt phát sóng Mystery Box quy mô lớn diễn ra vào ngày 20-21 tháng 11 năm 2021, những người đam mê SharkCat có thể tham gia một cuộc thi nghệ thuật dành cho người hâm mộ và một Big NFT Giveaway.

Những người tham gia cuộc thi nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ có cơ hội giành được tác phẩm nghệ thuật của riêng mình với tư cách là SharkCat NFT. Ngoài ra, cả người chiến thắng và người tham gia công bằng sẽ được cấp trạng thái OG cho đóng góp của họ.

SharkCat là một trong những đối tác của hệ sinh thái Cool Cats Tron. Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, dự án này sẽ bắt đầu phân phối NFT lớn nhất trong lịch sử của phân khúc

Tổng giá trị ròng của token và giải thưởng sẽ là 100.000 đô la. SharkCat tham gia vào chiến dịch Cool Cats Tron với năm NFT và một giải thưởng tiền mặt.

Cả hai sáng kiến ​​đều được thiết lập để phản ánh sự phát triển bùng nổ của cộng đồng SharkCat trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Trong những tuần đầu tiên hoạt động, sản phẩm đã xây dựng được một đội quân gồm 18.000 người theo dõi trên Twitter và 9.000 thành viên trên Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây