Gareth Soloway, chiến lược gia thị trường trưởng tại nền tảng hướng dẫn kỹ thuật chứng khoán InTheMoneyStocks.com, đã nói rằng nếu Bitcoin duy trì được mức cao gần đây, thì tài sản này sẽ sẵn sàng cho một sự bứt phá mới.

Phát biểu với tin tức Kitco, Soloway gợi ý rằng Bitcoin có thể bứt phá từ 75.00 đến 77.000 USD nếu nó duy trì giao dịch trên 67.000 USD trong ít nhất hai tuần. 

Theo Soloway, mức cao không có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ bơm tiền vào vì họ thận trọng về việc nhảy vào mua bất kỳ loại tài sản nào. Ông nói rằng đối với bất kỳ mức cao nào, đều có khả năng xảy ra sự điều chỉnh giá tương ứng và Bitcoin có thể bị ảnh hưởng. 

“Điều cuối cùng mà một nhà đầu tư muốn làm là nhảy vào đúng mức cao. Một đầu đôi, về mặt lịch sử, cho dù họ bảng xếp hạng chứng khoán đang hoặc crypto bảng xếp hạng, có thể có mức cao đáng kể trước khi di chuyển lớn đối với nhược điểm. Vì vậy, điều cuối cùng mà một nhà đầu tư muốn làm là đầu tư vốn mới trước khi biết chắc chắn rằng đây là một bước đột phá lớn đối với xu hướng tăng giá. Bây giờ, nếu nó cao hơn mức cao gần đây và giữ trên 67.000 đô la trong một hoặc hai tuần, thì tôi nghĩ rằng nó sẽ tăng lên ít nhất 75.000 đô la đến 77.000 đô la. Đó là mức kháng cự được tính toán tiếp theo của tôi,”

Soloway nói. 

Ban đầu, Soloway đã dự đoán rằng nếu Bitcoin không vượt qua mốc 65.000 đô la, nó có thể sửa thành 20.000 đô la. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng dự báo dựa trên các chu kỳ trước đó. Ông nói rằng động lực hiện tại không tương quan với các cuộc phục hồi trước đó vì tài sản đang vật lộn xung quanh mức cao kỷ lục vào tháng 4 năm 2021.

Mối tương quan giữa bitcoin với thị trường chứng khoán

Soloway cũng nói thêm rằng chuyển động giá của Bitcoin hiện tương quan với thị trường chứng khoán. Ông nói rằng nếu thị trường chứng khoán lao dốc, thì nó sẽ kéo Bitcoin đi xuống.

Đáng chú ý, Bitcoin gần đây đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi các nhà quản lý Hoa Kỳ phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi đầu tiên . Tuy nhiên, Soloway bày tỏ sự hoài nghi liệu sản phẩm có mở ra đủ nhà đầu tư mới để đẩy Bitcoin lên mức cao mới hay không. 

Bên cạnh sự phục hồi tiềm năng của Bitcoin, ông Gareth cũng dự đoán rằng thị trường chứng khoán bị ràng buộc bởi một động lực giảm giá sẽ diễn ra trong năm mới. Ở một nơi khác, ông lưu ý rằng sự bứt phá của vàng hiện có thể xảy ra nhưng phụ thuộc nhiều vào lạm phát và lãi suất.

Theo Soloway, nếu lãi suất tăng vì lạm phát, vàng sẽ có khả năng tăng giá tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây