Charles Hoskinson nói rằng việc đạt được tầm nhìn về tiền điện tử sẽ phủ nhận bất kỳ mối quan tâm nào về giá cả trong ngắn hạn.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson một lần nữa nhắc lại tầm quan trọng của các nguyên tắc cơ bản đối với hành động giá ngắn hạn khi bình luận về sự suy thoái thị trường hiện tại.

Thay vì tập trung vào giá, Hoskinson kêu gọi những người đang hoảng sợ trước đợt bán tháo hãy “bình tĩnh lại” và “thư giãn”, ngụ ý rằng có một bức tranh lớn hơn ở đây.

“Gần đây, tôi thấy một số lượng cao bất thường những người bị ám ảnh bởi giá cả, hoặc họ nói những thứ như, ‘ồ, mọi thứ đang thất bại, trên trời rơi xuống’. Và dường như có một góc nhìn hoàn toàn thiếu…”

Cụ thể, ông chủ của IOHK đã đề cập đến những người mới đến, những người thường không nhìn thấy tầm nhìn dài hạn về những gì tiền điện tử sẽ làm được trong những năm tới.

Phát hiện giá là phi lý

Giải thích thêm, Hoskinson rút gọn điều này để chọn không tham gia vào một hệ thống kế thừa đã bị hỏng cơ bản. Nói rằng nó hiện đã xảy ra ở cấp quốc gia, trích dẫn El Salvador, và nhiều hơn nữa sẽ xảy ra, là ví dụ về điều này.

Đi sâu xuống cấp độ cá nhân, hàng triệu người cũng đang chọn không tham gia trên quy mô toàn cầu. Nhưng Hoskinson nói, với điều đó, bởi vì điều đó chưa từng xảy ra trước đây, dẫn đến việc phát hiện ra giá cả thất thường.

“Mỗi người tham gia vào không gian tiền điện tử đều chọn không tham gia theo cách riêng của họ. Vấn đề là, chúng tôi chưa bao giờ thực sự thấy điều này trước đây trên quy mô toàn cầu. Và những gì đã xảy ra là nó tạo ra tất cả các loại thị trường khó khăn.”

Đặc biệt, Hoskinson chỉ ra Dogecoin và Shiba Inu là những ví dụ về việc phát hiện giá cả thất thường. Thêm rằng cả hai đều không có bất kỳ tiện ích thực sự nào ngoài khía cạnh mạng xã hội. Trong khi một số người nói rằng điều này là đủ để biện minh cho mức giá, Hoskinson không đồng ý. Thay vào đó, với tư cách là một nhà tư tưởng theo trường phái cũ, anh ấy chỉ ra những nguyên tắc cơ bản thực sự tạo ra tác động trong thế giới thực như con đường phía trước.

Cardano là phụ trợ của các quốc gia

Gắn liền với điều này là những gì Cardano đang làm việc để phát triển hiện nay thông qua việc tối ưu hóa khả năng mở rộng và quản trị. Điều này, về lâu dài, đặt Cardano vào một vị trí vững chắc để trở thành “phụ trợ của nhiều quốc gia”.

“Nếu bạn nhìn vào gói năm năm, mười năm, mười lăm năm, hai mươi năm, chúng tôi thực sự cảm thấy rằng có khả năng rất cao Cardano có thể trở thành phụ trợ của nhiều quốc gia.”

Hoskinson hình dung chainchạy hàng tỷ giao dịch hàng ngày, quản lý các cuộc bầu cử quốc gia, hoạt động như một cơ quan đăng ký tài sản cho các quốc gia và là xương sống cho các hệ thống nhận dạng trong tương lai.

Ông nói thêm rằng tất cả những điều này sẽ hội tụ vào một thời điểm nào đó trong tương lai, khiến Cardano trở thành “người bảo vệ nhân quyền lớn nhất mà thế giới từng chứng kiến”.

Nói một cách sâu sắc, khi liên kết điều này trở lại với sự hoảng loạn giá hiện tại, Hoskinson cho biết ông không biết một Cardano blockchain hoạt động hoàn chỉnh sẽ có giá trị bao nhiêu trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây