Nhà xuất bản trò chơi điện tử lớn Electronic Arts coi NFT và các trò chơi dựa trên blockchain là tương lai của ngành.

Việc áp dụng rộng rãi hơn cho các Non-fungible token (NFT) và các trò chơi play-to-earn dường như đang được triển khai, vì một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi coi cả hai là tương lai của ngành.

Phát biểu tại một cuộc gọi thu nhập, Andrew Wilson, Giám đốc điều hành của công ty trò chơi điện tử lớn Electronic Arts (EA), nói rằng NFT và trò chơi play-to-earn là tương lai của ngành công nghiệp game mặc dù vẫn còn sớm để tìm ra cách hoạt động.

Được biết đến rộng rãi như một công ty theo định hướng kinh doanh sử dụng mô hình trả tiền để thắng trong một số trò chơi, EA vẫn chưa thử sức với các trò chơi play-to-earn. Tuy nhiên, EA ám chỉ rằng họ đã đặt tầm nhìn vào blockchain và NFT, như một bài đăng tuyển dụng từ mùa hè được tiết lộ.

Sự phổ biến của các tựa game như Axie Infinity cho thấy rằng các sản phẩm play-to-earn có thể dễ dàng tìm được cơ sở người chơi vững chắc nếu sản phẩm được tinh chỉnh tốt. Trong những trò chơi như vậy, người chơi có được tài sản kỹ thuật số trong trò chơi bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, đánh bại quái vật và đánh bại những người chơi khác trên đấu trường. Những tài sản đó có giá trị tiền tệ trong đời thực và có thể được bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Wilson tin rằng nội dung kỹ thuật số có thể sưu tầm sẽ đóng một vai trò có ý nghĩa trong tương lai của công ty, với thực tế là nó phù hợp hoàn hảo với các trò chơi và dịch vụ trực tiếp của EA. “Vì vậy, vẫn còn sớm để nói. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở một vị trí thực sự tốt và chúng tôi nên mong đợi chúng tôi sẽ suy nghĩ một cách đổi mới và sáng tạo hơn về điều đó trên cơ sở tiến lên,” ông nói thêm.

Một tên tuổi lớn khác trong ngành công nghiệp game, nhà phát hành Creed, Ubisoft, gần đây đã chia sẻ rằng họ có ý định đầu tư và áp dụng các công ty game tập trung vào blockchain trên nền tảng này. Ubisoft cũng là một trong những người tham gia vào vòng tài trợ 65 triệu đô la của nhà phát triển trò chơi NFT Animoca Brands.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây