Hợp tác với Secret Network, bảy cảnh chưa cắt từ bộ phim đang được phát hành. Nhưng bạn nhận được gì với mỗi NFT và nó có đáng để mua không?

Tuần này, đạo diễn phim Quentin Tarantino thông báo ông sẽ phát hành bảy cảnh chưa từng thấy trong Pulp Fiction kinh điển dưới dạng NFTs.

Bước đầu tiên của một giám đốc lớn đối với NFTs, Tarantino đang bán đấu giá các mặt hàng liên quan đến Pulp Fiction này trên OpenSea. Hợp tác với Secret Network, Secret NFT mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người mua NFT.

Tại sao là NFT Secret?

Sự khác biệt chính giữa NFT Secret và thông thường là ý tưởng về quyền riêng tư.

Có lẽ bạn muốn giữ cảnh chưa cắt này cho riêng mình!

Tuy nhiên, đó không thực sự là một khả năng xảy ra với các NFT truyền thống. Cung cấp cho chủ sở hữu toàn quyền kiểm soát những người có thể xem siêu dữ liệu của mỗi NFT, các NFT Secret là quyền sở hữu thực sự. Người mua có thể chia sẻ với gia đình, bạn bè, mọi người hoặc không ai cả.

Điều gì đi kèm với Pulp Fiction NFT của tôi?

Một sản phẩm hoàn hảo cho bộ sưu tập này, Tarantino đang phát hành bảy cảnh trước đó chưa được biết đến. Mỗi NFT chứa một cảnh chưa cắt từ một số cảnh mang tính biểu tượng nhất trong phim. Cùng với lời bình từ đạo diễn và kịch bản của cảnh phim, đây là trải nghiệm đầy đủ cho những người hâm mộ Pulp Fiction.

Công bố trong một thông cáo báo chí của Secret Network, bảy cảnh Pulp Fiction chưa cắt sẽ có sẵn. Các NFT sẽ được phát hành để đấu giá trên OpenSea vào một ngày không xác định.

Mong đợi những thứ này sẽ được bán với giá thực sự vô lý. Sẽ không chỉ có những người mua NFT bản địa cố gắng chạm tay vào bộ sưu tập này. Được đề cử cho hạng mục Phim hay nhất năm 1995 và đạt doanh thu phòng vé 200 triệu USD trên toàn thế giới, những cảnh Pulp Fiction chưa cắt sẽ thu hút người mua từ mọi nơi trên internet.

Tại sao tôi nên cân nhắc mua?

Đây là một trong những bước quan trọng đầu tiên của giám đốc vào không gian NFT. Với việc hãng phim đứng sau James Bond: No Time To Die đã phát hành NFT cho bộ phim vài tháng trước, hãy tìm thêm những cảnh chưa cắt hoặc những bức ảnh sưu tầm sẽ được phát hành cho các superfans dưới dạng NFT.

Nó chỉ có ý nghĩa. Người hâm mộ nhận được những clip chưa từng thấy từ những bộ phim yêu thích của họ. Họ cũng nhận được một phần của bộ phim yêu thích của họ để sở hữu cho mình. Đạo diễn/hãng phim nhận được tiền bản quyền từ mỗi lần bán và đưa phim của họ trở lại mức độ phù hợp chỉ trong một bước di chuyển. Đôi bên cùng có lợi.

Kỳ vọng điều này sẽ thu hút vô số người mua, cả người dùng tiền điện tử/NFT bản địa và những người sưu tập truyền thống.

Điều này vượt qua ý tưởng về việc NFT là những con khỉ trong phim hoạt hình hoặc những người có hình ảnh pixel mà chúng ta giao dịch để lấy số tiền điên cuồng. Đối với Tarantino, NFT chỉ là phương tiện để cuối cùng đưa những bộ sưu tập này đến tay người hâm mộ một cách đúng đắn. Cuối cùng thì đây cũng là quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự và chúng ta đang thấy những người chơi quyền lực chính thống theo truyền thống cuối cùng đã thích nghi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây