• Ngành NFTs tiếp tục phát triển vượt bậc
  • Một báo cáo quý 3 năm 2021 gần đây được công bố cho thấy ngành công nghiệp đang trong giai đoạn tăng trưởng năng động và không thể ngăn cản
  • Sau quý 2 năm 2021, số lượng ví hoạt động và các hoạt động trong ngành đã tăng vọt

NFTs hoặc Non-Fungible Tokens đã có sự tăng trưởng đáng kể kể từ đầu năm nay. Theo một báo cáo vào Quý 3 năm 2021, được xuất bản bởi nonfungible.com, có thể thấy rằng ngành công nghiệp sưu tầm tiền điện tử đã tiếp tục tăng. Thật vậy, ngành công nghiệp này đang trong giai đoạn phát triển năng động và không thể ngăn cản. Hơn nữa, báo cáo hàng quý cũng tiết lộ rằng số lượng ví đang hoạt động đã tăng mạnh. Bên cạnh đó, báo cáo cũng lưu ý rằng tổng số người mua NFT quan tâm cũng đã tăng vọt. Đồng thời, tổng số người bán đã tăng nhiều hơn số lượng người mua trong ngành.

Hoạt động của NFT đang tăng cao hơn

Trong quý 3 năm 2021, hành động thị trường của NFT đã phá vỡ các chỉ số hàng quý được ghi nhận trước đó. Sự tăng trưởng diễn ra khi nhu cầu đối với các mã thông báo này tiếp tục trong vài tháng cuối năm. Các nhà nghiên cứu tại Nonfungible.com gần đây đã xuất bản một báo cáo hàng quý của Quý 3 năm 2021, báo cáo hoàn toàn bao gồm quý thứ ba của năm nay. Theo báo cáo, số liệu cho thấy hầu hết các chỉ số trong ngành đều tiếp tục tăng trưởng.

Đáng chú ý, số lượng ví đang hoạt động, số lượng ví tương tác với hợp đồng thông minh Non-Fungible Token, đã tăng hơn 102% lên 412.578 ví trong quý 3, từ 203.719 ví hoạt động trong quý 2. Mặt khác, số lượng người mua mã thông báo NFT đã tăng vọt lên 260.489 trong quý 3, từ 97.658 trong quý 2, tăng hơn 166%.

Bên cạnh các số liệu thống kê như vậy, điều quan trọng cần lưu ý là số lượng người bán cũng đã tăng từ hơn 40 nghìn lên gần 123 nghìn và có mức tăng lớn hơn nhiều, hơn 206% trong quý cuối cùng của năm nay.

Khối lượng giao dịch NFT đang tăng vọt

Hơn nữa, con số đô la Mỹ đang được đổi lấy Mã thông báo không nấm trong quý 2 là 782 triệu đô la. Tuy nhiên, trong quý 3 năm nay, số tiền này đã tăng vọt lên 5,9 tỷ USD. Theo các nhà nghiên cứu, trong khi khối lượng đô la Mỹ giao dịch cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 8, ngành công nghiệp này đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong các ví đang hoạt động. Cùng với ví, người ta cũng quan sát thấy rằng khối lượng hàng tuần gần 91 triệu đô la đã tăng hơn 1,67 tỷ đô la chỉ trong một vài tháng.

Tuy nhiên, sau khi tăng đột biến, các nhà nghiên cứu quan sát thấy rằng khối lượng hàng tuần ổn định ở mức cao hơn gần 3 lần so với mức trước đó.

Thể thao, trò chơi, nghệ thuật và tiện ích trung thành với ngành

Trong khi quan sát mức độ trung thành, những người bảo trợ Mã thông báo Không Fungible như những người chuyển đổi là những người trung thành nhất. Báo cáo đã quan sát thấy rằng các ngành như thể thao, trò chơi, nghệ thuật và tiện ích đang theo sau các bộ sưu tập kỹ thuật số. Do đó, với nhu cầu như vậy, ít mối quan tâm về lòng trung thành vẫn còn. Hơn nữa, những mã thông báo này đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng nhiều nhất chiếm khoảng 76% tổng doanh số. Ngược lại, 9% tổng doanh số LSNG được quan sát tập trung vào ngành nghệ thuật. Thật vậy, những bộ sưu tập này trong thế giới thể thao đã không hoạt động tốt như những bộ khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây