• Một dự án NFTs hoàng gia gần đây dựa trên Ngôi nhà Savoy của Ý đang chờ ra mắt thị trường vào dịp kỷ niệm 150 năm Thống nhất nước Ý.
  • NFTs sẽ kể một câu chuyện về những nỗ lực anh hùng của hoàng gia trong việc giúp đỡ nhiều người trên toàn cầu.

Gần đây, đạo diễn phim nghệ thuật Yi Zhou đã nói về NFT hoàng gia sắp ra mắt của cô ấy có gia đình hoàng gia trị vì cuối cùng của Ý, House of Savoy. Những thẻ NFT này sẽ là những NFT hoàng gia đầu tiên trên thị trường có hình nữ hoàng cuối cùng của Ý, Marie-José.

Trong cuộc phỏng vấn, cô đã bày tỏ sự cống hiến của mình cho hoàng gia Ý đã đóng góp vào nền cộng hòa Ý thống nhất. Cô đã làm việc với Hoàng tử không phải là đương kim của Venice Emanuele de Silvio để tạo nên thành công cho dự án.

Nhà Savoy đã đóng một vai trò quan trọng cách đây 150 năm trong việc thống nhất nước Ý, với sự giúp đỡ của ba cái tên đáng chú ý khác, trong đó có nhà hoạt động nổi tiếng Giuseppe Mazzini. Hoàng hậu Marie-Jose cũng được biết đến vì đã đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng toàn cầu trong chiến tranh thế giới thứ hai. Ngoài ra, cô ấy đã giúp đỡ cho Hội Chữ thập đỏ Libya và đóng một quân bài trong việc giúp chống lại Mussolini, nhà độc tài người Ý.

Ngay sau khi lên nắm quyền, nữ hoàng đã phải bãi bỏ chế độ quân chủ, giới thiệu Cộng hòa Ý. NFT của hoàng gia sẽ ra mắt trong lễ kỷ niệm 150 năm thống nhất nước Ý vào ngày 17 tháng 3.

Các NFT hoàng gia để giới thiệu trong thẻ metaverse của Zhou

Cô, Yi Zhou là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh, bao gồm cả việc cô tham gia vào các hoạt động tài chính và từ thiện quan trọng. Cô ấy là một người mẫu, một nghệ sĩ, một đạo diễn, phải kể đến nhưng một số ít. Bước đi của cô ấy để tạo ra NFT hoàng gia và một metaverse dựa trên cùng một khái niệm là cách cô ấy bày tỏ lòng kính trọng đối với những hoàng gia đã biết trong quá khứ.

Cô ấy đã ở Ý trong một thời gian dài, tìm hiểu kỹ về lịch sử của đất nước. Cô nói rằng tình bạn lâu dài của cô với Hoàng tử Venice là nguồn cảm hứng quan trọng cho nghệ thuật của cô. Hơn nữa, cô ấy tin rằng các token không thể thay thế là tương lai sắp tới của ngành nghệ thuật.

Nhiệm vụ của cô là cung cấp các thẻ NFT độc quyền trong khi tạo lại các không gian đáng chú ý liên quan đến các nhân vật. Tuy nhiên, dự án này sẽ không phải là dấu chấm hết cho sự mạo hiểm của cô ấy với NFTs vì cô ấy có kế hoạch kết hợp các tác phẩm trong tương lai của mình vào metaverse của mình. Hơn nữa, cô ấy nói thêm rằng metaverse của cô ấy sẽ là một vũ trụ đang phát triển khuyến khích sự khám phá sâu rộng vào thế giới nghệ thuật.

NFTs đóng góp cho ngành nghệ thuật

Mặc dù các NFT hoàng gia của Yi Zhou khá khác biệt, nhưng chúng không phải là những NFT đầu tiên tham gia vào ngành nghệ thuật. Những token này đang định hình lại ngành nghệ thuật như một mặt hàng sinh lợi hơn, mang lại sự an toàn và khan hiếm. Ngoài ra, chúng là bước tiếp theo của việc giới thiệu các tình huống trong thế giới thực vào không gian tài sản kỹ thuật số.

Cho đến nay, nhiều nền tảng blockchain đang bắt đầu áp dụng ý tưởng về các token không thể thay thế để cải tiến trải nghiệm người dùng. Các trò chơi blockchain được biết đến như Axie Infinity đang cung cấp token ERC-721 làm tài sản có thể giao dịch từ chiến lợi phẩm trong trò chơi.

Như hiện tại, NFT là cách tiếp cận gần nhất để đạt được mã hóa các thị trường truyền thống. Chúng cũng trở thành một tương lai mạnh mẽ cho nền kinh tế thế giới, sử dụng các tính năng blockchain và nguồn cung hạn chế; do đó, giới thiệu giá trị cho nhiều tài sản trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây