Chính phủ trung ương kêu gọi các tỉnh “chịu trách nhiệm” về các khu vực pháp lý của họ.

Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc (NDRC), cho biết hôm thứ Ba rằng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử, họ sẽ xem xét “giá điện trừng phạt” đối với một số mỏ tiền điện tử.

Meng Wei của NDRC cho biết trong một cuộc họp báo, cơ quan lập kế hoạch kinh tế hàng đầu của đất nước có thể thực hiện biện pháp này đối với các công ty khai thác tiền điện tử nhưng chỉ trả giá điện dân dụng, Meng Wei của NDRC cho biết trong một cuộc họp báo, theo China.com, một trang web tin tức do Văn phòng Thông tin Quốc vụ viện điều hành.

NDRC sẽ tập trung vào các mỏ quy mô công nghiệp và các tổ chức thuộc sở hữu nhà nước khai thác tiền điện tử và đang kêu gọi các chính quyền địa phương quan tâm đến việc khai thác trong phạm vi quyền hạn của họ, Meng nói.

Meng đã trả lời một câu hỏi về việc loại bỏ khai thác tiền điện tử ở Trung Quốc.

Vào thứ Bảy, Xiao Yi, một đảng viên hàng đầu của Đảng Cộng sản ở tỉnh Giang Tây đã bị sa thải và khai trừ khỏi đảng và có khả năng sẽ phải đối mặt với cáo buộc hình sự vì hỗ trợ khai thác tiền điện tử, cơ quan giám sát chống tham nhũng của đảng này cho biết.

NDRC và các cơ quan chính phủ hàng đầu khác đã kêu gọi một cuộc đàn áp mới đối với hoạt động khai thác tiền điện tử vào ngày 24 tháng 9. Khai thác tiền điện tử đã được thêm vào danh sách các ngành sẽ bị loại bỏ vào đầu tháng 10.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây